Cọ Môi Cao Cấp Có Nắp Đậy l1


₫ 8.000

Sản phẩm Cọ Môi Cao Cấp Có Nắp Đậy l1 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

💄CỌ MÔI CAO CẤP CÓ NẮP ĐẬY :

💄Xuất xứ: Hàn Quốc
💄Hãng sản xuất: Ruixue
💄 Màu sắc : Vàng,Trắng bạc (Shop giao màu ngẫu nhiên)
💄Công dụng:
– Đôi môi luôn là điểm thu hút nhất của người phụ nữ, sở hữu 1 đôi môi đẹp và nụ cười duyên dáng sẽ là thức “vũ khí” chết người của chị em nào.
Son đều màu, không bị vón cục, đường nét đôi môi chính xác thì chỉ cần một bí quyết chính là bạn phải sử dụng cọ đánh son môi. Cọ sẽ giúp son được đánh lên môi vừa đủ và đúng màu, đường nét rõ ràng và chính xác.
💄Thiết kế : đầu cọ mềm mại, không gây tổn thương môi, quét son đều màu.Tiện lợi mang theo mọi nơi, bền.
- Thân cọ được làm từ kim loại, đầu cọ mềm mại giúp tán đều son môi, mang lại cho bạn đôi môi quyến rũ, gợi cảm.Khi không sử dụng, có thể tháo rời thân cọ làm nắp đậy rất gọn gàng và tiện lợi.
💄 Kích thước : 11cm
💄 Trọng lượng : 20g

* Lưu ý: Sau khi quét son xong, dùng nước ấm, nước sạch hay nước tẩy trang rửa nhẹ nhàng đầu cọ, xong lau khô ráo bằng khăn g

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000