Sữa Earth’s Best Toddler Organic mẫu mới nhất date 2023(sẵn hàng)


860.000 ₫ 817.000

Sản phẩm Sữa Earth’s Best Toddler Organic mẫu mới nhất date 2023(sẵn hàng) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 860.000 xuống còn ₫ 817.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Earth’s Best “SỮA CÔNG THỨC ỎGANIC TỐT SỐ 1 THẾ GIỚI”
🍃Earth’s Bést đc biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm Organic được ưa chuộng nhất tại Mỹ cũng như các nước khác trên thế giới.

🍃 Sữa Earth’s Best là dòng sữa Organic được sản xuất hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sạch, sữa được lấy từ những chú bò siêu sạch, những chú bò này được các chuyên gia kiểm nghiệm chặt chẽ từ nguồn giống đến quá trình chăm sóc làm sao để ra chất lượng sữa tốt nhất. Thức ăn cũng là các loại ngũ cốc tự nhiên và cỏ sạch thuần khiết không có thuốc trừ sâu hay phân bón hoá học. Kháng sinh tồn dư hay hocmon tăng trưởng hoàn toàn không được tìm thấy.

🍃 Sữa công thức Earth’s Best giúp bé phát triển toàn diện cả về Đề kháng - Trí não - Cân nặng - Chiều cao. Trong sữa Earth’s Best có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng như Calcium, DHA, ARA, Sắt, Vitamin C, D, E, K và Prebiotic.
👉🏻 Hợp chất DHA và ARA là một dạng axit béo hai loại này có vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển và duy trì "sức mạnh" của trí não. ARA cũng là một thành phần của tế bào não giống như DHA. Các nghiên cứu đã chứng minh, axit béo DHA và ARA làm tăng chỉ số trí tuệ của trẻ em và làm chậm sự lão hóa của trí não người trưởng thành. Chúng chiếm khoảng 1/4 trọng lượng khô của não.
👉🏻 Sắt giúp tăng khả năng tập trung của trí não, Sắt củng cố tế bào máu, tạo ra hồng cầu. Thiếu sắt sẽ làm bé biếng ăn và chậm lớn.
💖 Sữa Earth’s Best có bổ sung Prebiotic, trong đó Prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột ). Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hoá. Prebiotic đóng vai trò như một cái bẫy đối với vi khuẩn gây hại, Điều này giải thích tại sao trẻ bú mẹ thường ít bị tiêu chảy hơn so với trẻ bú sữa ngoài ( sữa mẹ có nhiều Prebiotic ) tăng cường hấp thu canxi, magiê, sắt, đồng và kích thích các vi khuẩn thủy phân acid phytic giúp nâng cao sự hấp thụ khoáng chất.

🍃Earth’s Best có công thức không chứa dầu cọ cũng như ⁶Gluten . Là sản phẩm hữu cơ Non GMO không chứa chất biến đổi gen. Các Mẹ có thể an tâm tuyệt đối về tình trạng dậy th