[Có BARCODE siêu thị] Khay Ăn Dặm cho bé 2 Ngăn Giữ Cách Nhiệt Có nắp đậy chống rò rĩ thức ăn và có tay cầm chống nóng


₫ 99.000

Sản phẩm [Có BARCODE siêu thị] Khay Ăn Dặm cho bé 2 Ngăn Giữ Cách Nhiệt Có nắp đậy chống rò rĩ thức ăn và có tay cầm chống nóng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,3 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

-Sản phẩm có Barcode chính hãng của Hoybell.
-Có ngày sản xuất rõ ràng. Vòng đời sử dụng là 5 năm. Với đầy đủ giấy tờ chứng chỉ từ Bộ Y tế TQ về chất lượng, -cũng như nguồn gốc xuất xứ. Khác biệt với hàng rẻ tiền không thương hiệu khác trên thị trường hoặc nhái (hàng không có Barcode, không có thông tin sx, thời gian sử dụng)
Khay Ăn Dặm cho bé được làm từ chất liệu nhựa thực phẩm cao cấp không chứa chất độc hại, an toàn thực phẩm (cả trong và ngoài), bền và không độc hại, chịu được nhiệt độ cao 120 độ C.
Khay Ăn Dặm cho bé có thể tháo rời, có thể vệ sinh dễ dàng, bạn có thể đổ vào một ít nước nóng trước khi ăn để hâm nóng thức ăn hoặc giữ thức ăn luôn được ấm.
Độ kín khí tuyệt vời, chống rò rỉ không cần phải lo lắng về thức ăn trong khay.
Thiết kế 2 ngăn thực phẩm giữ cho bữa ăn và đồ ăn nhẹ tươi và không lộn xộn trong quá trình vận chuyển, nắp của nó có thể đậy và giữ dễ dàng.
Khay Ăn Dặm cho bé tập thói quen ngăn nắp cho bé từ nhỏ.
Thiết kế tay cầm, giúp bé dễ dàng di chuyển khay phù hợp.
Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi mang đi.
#khay ăn dặm cho bé, #khay ăn dặm chống đổ #khay ăn cho bé #khay ăn dặm chia ngăn #khay ăn dặm chống trượt #khay ăn dặm nhiều ngăn #khay đựng đồ ăn dặm có nắp #khay trữ đồ ăn dặm #khay đựng thức ăn dặm cho bé #khay chia thức ăn dặm c

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000