Chai xịt vệ sinh lò nướng, lò vi sóng, nồi chiên không dầu Dr Beckmann


215.000 ₫ 150.000

Sản phẩm Chai xịt vệ sinh lò nướng, lò vi sóng, nồi chiên không dầu Dr Beckmann đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 215.000 xuống còn ₫ 150.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,47 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Vệ sinh lò nướng, nồi chiên luôn là việc gây “ám ảnh” nhất với chị em. Dù có rửa sạch với xà phòng ngay sau khi dùng thì trên bề mặt lò nướng vẫn bám lại lớp dầu mỡ, lâu ngày thành những vết cháy xém rất mất thẩm mĩ, khiến cho lò nướng có mùi khó chịu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
✔️ Loại bỏ hoàn toàn cặn dầu mỡ cứng đầu, vết rỉ sét tích tụ lâu ngày. Thích hợp cho lò nướng; nồi chiên không dầu; bếp nướng ngoài trời; các loại chảo, xoong, nồi; vỉ nướng, khay nướng;... làm sạch nhanh chóng mà không gây hại đến máy móc.
✔️ Dạng gel lỏng không mùi, dễ dàng len lỏi vào sâu bên trong những lớp cặn bám và thâm nhập được lớp thấp nhất của các vết rạn nứt. Thành phần than hoạt tính được lấy từ gáo dừa tự nhiên và hoạt động giống như 1 loại "nam châm hút bụi bẩn" nên an toàn với thực phẩm và người sử dụng.

HDSD: Lắc đều, xịt đều lên bề mặt cần làm sạch. Đợi 15 - 20 phút để gel tác động lên vết bẩn (chờ lâu hơn nếu vết bẩn cứng đầu). Lau hoặc rửa kỹ bằng nước sạch (sử dụng một miếng bọt biển để tránh xước bề mặt).

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH:
- Bảo hành 12 tháng kèm phiếu bảo hành với sản phẩm điện tử
- Đồng kiểm tra (quay video) với shipper giao hàng, chuẩn hàng mới thanh toán.
- Đổi trả sản phẩm trong 3 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất
- Sản phẩm cam kết chính hãng, chất lượng sản phẩm tốt
- Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24

#chai #xit #ve #sinh #lo #nuong #lo #vi #song #noi #chien #khong #dau #drbeckmann #dungdichvesinhnoichien #dungdichvesinhlonuong #dungdichvesinhlovisong #dungdichvesinhdrbeckmann #chaixitvesinhlonuonglovisong #chaixitvesinhdrbeckmann #chaixitvesinhnoichien #nckd #lonuong #lovisong #chaidrbeckmann #b

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000