Câu kỷ tử Ninh Hạ túi 25 gói (mỗi gói 10g)


90.000 ₫ 84.900

Sản phẩm Câu kỷ tử Ninh Hạ túi 25 gói (mỗi gói 10g) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 90.000 xuống còn ₫ 84.900, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Shop có 3 loại sản phẩm, khách lưu ý trong lúc lựa chọn giúp, Xin cảm ơn
Quà biếu tặng: Túi 25 gói nhỏ, loại này đẹp y như hình shop chụp.
Bao bì móp: Túi 25 gói nhỏ, do quá trình vận chuyển dẫn đến móp bao bì giấy phía ngoài, tuy nhiên chất lượng hoàn toàn không khác loại quà biếu tặng. Nếu bạn thích và chỉ mua để ăn, đây là lựa chọn tối ưu
Gói lẻ 10g: CHỈ CÓ 1 GÓI NHỎ. thích hợp mua ít, mua thử.

Câu kỷ tử Tuyển chọn của Ninh Hạ, được đóng gói 10g/túi nhỏ rất tiện lợi. Khi sử dụng không làm ảnh hưởng chất lượng các túi còn lại, số lượng vừa phải 10g/ngày giúp sáng mắt, nâng cao sức khỏe.

KỶ TỬ LÀ GÌ?
Câu kỷ tử còn là quả của cây kỷ tử. Câu kỷ tử được sử dụng kết hợp với một số loại thuốc y học cổ truyền khác để đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Câu kỷ tử có màu đỏ đậm tự nhiên dùng để hãm trà uống thay nước giải khát hoặc góp phần trong các món ăn bổ dưỡng.

Theo đông y, câu kỳ tử là một loại giúp bổ máu tốt nhất, chúng ta thường thấy nó trong các đơn thuốc bắc. Ngoài ra, câu kỷ tử còn được sử dụng để ngâm rượu, rượu câu kỷ tử giúp bổ máu, sáng mắt và có công dụng chống lão hóa rất tốt.
Thông tin chi tiết sản phẩm
Trọng lượng: 250g
Xuất xứ: Trung Quốc
Quy cách đóng gói: Túi giấy có 25 gói nhỏ, mỗi gói 10g câu kỷ tử
Hạn sử dụng: xem trên bao bì
Ngày sản xuất: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Quy trình sản xuất kỷ tử khô đảm bảo
Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, tươi sạch và chất lượng cao nhất.
Không lẫn bất kỳ tạp chất nào.
Không chứa chất bảo quản.
Không sử dụng chất tạo mùi.
Không chất tạo màu.
Đóng gói sản phẩm chắc chắn, đảm bảo bảo quản được tốt nhất.

**Tác dụng của câu kỷ tử
+Thuộc tính bảo vệ thần kinh
Nhóm nghiên cứu Trung Quốc đã chỉ ra rằng câu kỷ tử giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh Alzheimer ( đây là một tình trạng thoái hóa thần kinh). Trong câu kỷ tử có chứa một chất có tên là fructus lycii polysacarit có khả năng kháng với nhiều loại peptide beta amyloid ( đây là những chất độc thần kinh, nguyên nhân gây ra bệnh Alzheimer). Câu kỷ tử giúp bảo vệ thần kinh hiệu quả.

+Tính chất chống oxy hóa
Câu kỷ tử có chứa các chất chống oxy hóa. Hàm lượng flavonoid của dịch chiết bao gồm 1,56 miligam quercetin ( đây là một chất chống oxy hóa mạnh, yếu tố gây bệnh trong tổn thương tế bào)

Chiết xuất câu kỷ tử đã chứng minh hoạt động chống oxy hóa mạnh mẽ dựa trên 3 hoạt động chính: thanh lọc, khử độc và khử các gốc tự do. Trong quá trình thải sắt, một phân tử chống oxy hóa liên kết với một hợp chất kim loại nặng để đẩy nhanh quá trình loại bỏ các gốc tự do ra khỏi cơ thể.

+Giúp khỏe mắt
Một nghiên cứu Trung Quốc & Hoa Kỳ đã chỉ ra rằng câu kỷ tử là một nguồn zeaxanthin. Một loại caroten một hoạt chất giúp tăng cường thị lực, làm tăng sức khỏe cho

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000