Cáp sạc Baseus Cafule Type C (Sạc nhanh 3A) cho Samsung S8/S9/Note8/ Note9/Xiaomi/ Huawei/Oppo/Nokia


119.000 ₫ 69.000

Sản phẩm Cáp sạc Baseus Cafule Type C (Sạc nhanh 3A) cho Samsung S8/S9/Note8/ Note9/Xiaomi/ Huawei/Oppo/Nokia đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 119.000 xuống còn ₫ 69.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,10 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Tính năng cơ bản Cáp sạc Type C Baseus Cafule Type C cho Samsung S8/S9/ Note8/ Note9/ Xiaomi/ Huawei/ Oppo/Nokia (Sạc nhanh 3A, Siêu bền)
- Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các Smartphone và Tablet Android/ Windows qua cổng USB Type C như Samsung Galaxy S8/9 , Note 7/8/9, Oppo, Xiaomi,Huawei, Nokia,...
- Hỗ trợ dòng lên đến 3A , cho tốc độ sạc nhanh hơn 40% so với các loại cáp thông thường
- Tích hợp bộ xử lý thông minh cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 5Gbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.
- Đầu cáp được thiết kế đặc biệt , chống hiện tượng gảy đầu cáp. Cho thời gian sử dụng cực lâu và ổn định.
- Thiết kế cực đẹp và sang trọng, dây cáp được làm bằng sợi nylon carbon siêu bền. Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp .
- Hàng chính hãng Baseus bảo hành đến 6 tháng nhé mọi người, cứ lỗi do nhà sản xuất mình sẽ đổi mới luôn ạ.

#cáp #sạc #samsung #type-c #