Bút Kẻ Mắt Nước Sắc Mảnh Maybelline HyperSharp Liner Màu Đen 0.5g


188.000 ₫ 150.000

Sản phẩm Bút Kẻ Mắt Nước Sắc Mảnh Maybelline HyperSharp Liner Màu Đen 0.5g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 188.000 xuống còn ₫ 150.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Bút Kẻ Mắt Nước Sắc Mảnh Maybelline HyperSharp Liner Màu Đen 0.5g

Một đôi mắt đẹp, sắc sảo thì không thể thiếu viền kẻ mắt, không những đem lại ánh nhìn mê hoặc mà đây còn là bước không thể thiếu trong việc trang điểm mắt. Bút Kẻ MắtNước Sắc Mảnh Maybelline HyperSharp Liner Màu Đen 0.5g từ thương hiệu mỹ phẩm trang điểm Maybelline New York nổi tiếng của Mỹ với đầu cọ cải tiến chỉ 0.01mm và rất mềm mại, do vậy đường kẻ mắt sẽ cực kì linh hoạt và dễ điều khiển, bạn có thể dễ dàng vẽ mắt từ nét mỏng tự nhiên đến dày cá tính. Cấu trúc ống mực cũng đã được cải tiến so với phiên bản cũ giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, đậm hơn.

Hơn nữa, nhờ công nghệ màng phim độc đáo nên khi sử dụng HyperSharp Liner bạn sẽ không sợ lem, không sợ trôi suốt 17 giờ, tuy nhiên nét vẽ hoàn toàn có thể tẩy sạch bằng nước tẩy trang chuyên dụng. Trong trường hợp bạn kẻ mắt bị lệch thì bạn có thể lau sạch ngay mà không hề gây lem luốc khó chịu, nhưng sau đó vài giây thì mực sẽ khô và không thể rửa được bằng nước.

Công dụng:
Đầu cọ cải tiến sắc nét chỉ 0.01mm, cực kì linh hoạt và dễ điều khiển.
Công nghệ màng phim độc đáo không lem, không trôi suốt 17 giờ
Cấu trúc ống mực được cải tiến so với phiên bản cũ giúp dòng mực chảy từ ống xuống ngòi đều hơn, đậm hơn.

Bảo quản:
Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Đậy nắp kín sau khi sử dụng để tránh khô