Bút Kẻ Mắt Nước, Không Trôi Maybelline Hyper Sharp Power Black


₫ 135.000

Sản phẩm Bút Kẻ Mắt Nước, Không Trôi Maybelline Hyper Sharp Power Black đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Kế thừa những sáng tạo xuất sắc từ dòng mascara, các sản phẩm kẻ mắt của thương hiệu Maybelline cũng ngày càng được ưa chuộng với các phiên bản đa dạng. Bút kẻ mắt nước, không trôi Maybelline Hyper Sharp Power Black ra đời kết hợp công nghệ cải tiến mới nhất giúp cho đôi mắt trở nên to tròn và sắc sảo hơn.

Thành phần:

Aminomethyl propanol: cân bằng độ pH.

Butylene glycol: giúp bền màu, không gây nhờn rít.

Acrylate copolymer: chống thấm nước.

Hydrogenated Palm Glycerides: làm mềm da.

Công dụng:
Với công thức ưu việt chứa những phân tử carbon siêu nhỏ kết hợp cùng công nghệ hút sáng đặc biệt, Bút kẻ mắt nước, không trôi Maybelline Hyper Sharp Power Black tạo ra những nét vẽ có màu mực đen tuyền ấn tượng, không lem, không trôi và vô cùng bền màu.

Bên cạnh đó, Bút kẻ mắt nước, không trôi Maybelline Hyper Sharp Power Black còn có đầu cọ cực nhỏ và sắc mảnh giúp việc kẻ mắt được linh loạt hơn, dễ dàng tạo ra nhiều phong cách khác nhau từ mảnh tự nhiên đến dày ấn tượng.

Cách dùng:

Dùng bút kẻ viền sát chân mi, viền đậm hoặc vừa phải tùy theo phong cách trang điểm.

Cuối đuôi mắt có thể vẽ chếch nhẹ lên.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ

Sản Phẩm Liên Quan

HOT

Bikini hàng Âu

₫ 400.000
HOT
HOT

Bikini Thái

₫ 300.000
HOT

Bikini OKISS- QCXK

₫ 400.000
HOT

Bikini xuất Âu

₫ 300.000