Bộ Sạc Nhanh SAMSUNG 15W Chính Hãng - Tặng Kèm Bao Da - Bảo Hành 6 Tháng 1 Đổi 1


₫ 89.000

Sản phẩm Bộ Sạc Nhanh SAMSUNG 15W Chính Hãng - Tặng Kèm Bao Da - Bảo Hành 6 Tháng 1 Đổi 1 đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Tặng kèm bao da khi mua full bộ micro hoặc type c
Sạc nhanh Samsung 15W chính hãng
Đối với nhưng người dùng điện thoại smartphone thì việc trang bị cho bản thân một cục sạc nhanh là điều rất cần thiết, đặc biệt là những người bận rộn. Sạc nhanh Samsung 15W chính hãng với tốc độ sạc nhanh lại an toàn cho người sử dụng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Tiết kiệm thời gian với công nghệ Quick Charge
Đối với những cục sạc thông thường, việc sạc đầy pin phải mất đến 3 – 4 tiếng. Điều này khiến cho nhiều người dùng cảm thấy khó chịu, đặc biệt là những người bận rộn đang cần sử dụng gấp nhưng tốc độ sạc lại quá chậm. Hiểu được điều đó, Samsung đã nhanh chóng áp dụng công nghệ sạc nhanh vào thiết bị sạc của mình.

Và đúng như tên gọi mà nó mang lại, sạc nhanh Samsung 15W giúp rút ngắn rất nhiều thời gian sạc pin cho thiết bị di động. Với công nghệ sạc nhanh quick charge giúp thời gian sạc pin nhanh gấp 3 – 4 lần so với các thiết bị sạc thông thường. Sạc cho dòng điện ra là5V-2A or 9V-1.67A, giúp sạc 100% pin chỉ mất 90 –110 phút.

Nhờ đó bạn không còn phải mất thời gian chờ đến hàng tiếng đồng hồ để chờ chiếc điện thoại của mình được sạc đầy pin và không còn cảm giác khó chịu khi đang cần gấp mà năng lượng thiết bị chưa đáp ứng được nhu cầu.

Đảm bảo an toàn với công nghệ sạc nhanh của Samsung
Không chỉ nhanh mà còn rất an toàn – đây chính là câu nói miêu tả đúng nhất về sạc nhanh Samsung.

Khác với những cục sạc kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất sứ, sạc nhanh 15W được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của SamSung qua đó các dòng điện sẽ luôn được truyền một cách ổn định mà không hề gây hại đến pin cũng như thiết bị được sạc.

Đảm bảo an toàn với công nghệ sạc nhanh

Sạc nhanh Samsung 15W có khả năng giảm dần tốc độ sạc, thời gian sạc càng lâu tốc độ càng chậm. Chu trình bảo vệ pin với sạc nhanh trong 85% pin đầu tiên, sau đó sẽ giảm về tốc độ sạc bình thường nhờ đó giúp hạn chế tình trạng nóng máy, ảnh hưởng đến các thiết bị khác và hạn chế tình trạng cháy nổ.

Ngoài việc được sản xuất giúp an toàn trong quá trình sử dụng, sạc nhanh của SamSung còn được sản xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường và không gây hại đến sức khỏe của con người.

Tương tích nhiều dòng máy
Đặc biệt hơn, sản phẩm sạc nhanh của SamSung không chỉ tương thích với các dòng máy của Samsung mà còn có thể sạc cho các thiết bị đến từ các thương hiệu khác, như LG, Sony, Vivo, Motorola, HTC, Xiaomi,…

Không chỉ điện thoại, sạc nhanh Samsung 15W còn có thể sạc cho các thiết bị di động khác như loa, máy chơi game, tablet, sạc dự phòng,… Ngoài ra, sạc với kích thước nhỏ gọn, rất tiện để sử dụng và mang theo khi đi xa.

Sử dụng dễ dàng với 2 tùy chọn dây cáp
Với 2 tùy dây cáp micro và type c, bạn có thể dễ dàng lựa chọn chân sạc phù hợp với thiết bị của