Bình nước nóng Rossi Saphir 15L Vuông - Hàng chính hãng


₫ 2.290.000

Sản phẩm Bình nước nóng Rossi Saphir 15L Vuông - Hàng chính hãng đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Bình nước nóng Rossi Saphir 15L Vuông - Hàng chính hãng
Xuất sứ: Việt Nam
Nhà sản xuất: Tân Á Đại Thành

* Dung tích : 15 Lít
* Bảo Hành : 7 năm
* Công suất : 2500W

- Bình nóng lạnh Rossi Saphir RSP 16 SQ sở hữu kiểu dáng sang trọng, được thiết kế từ chuyên gia Ý, đem đến cho không gian nội thất phòng tắm của gia đình bạn thêm tiện nghi, hiện đại. Sản phẩm thuộc dòng bình nước nóng gián tiếp, có dung tích 15 lít, phù hợp với gia đình có từ 1 đến 2 thành viên.
Ruột bình tráng men Sapphire siêu bền

- Ruột bình nóng lạnh Rossi giá rẻ RSP-16SQ được tráng men Sapphire nhân tạo siêu bền, tăng khả năng tự làm sạch các mảng bám cặn trong ruột bình và tăng tuổi thọ sản phẩm.

- Bình nóng lạnh Rossi gián tiếp Saphir RSP-16SQ còn có khả năng làm nóng nước nhanh nhờ thanh gia nhiệt chất lượng, lớp bảo ôn Polyurethane cao cấp từ Tập đoàn Dow (Mỹ) giữ nhiệt lên tới 72 giờ.
Vấn đề an toàn được đánh giá là vô cùng quan trọng đối với tác thiết bị điện, điện tử và bình nước nóng cũng không ngoại lệ. Bình nước nóng Rossi Saphir tích hợp chế độ bảo vệ an toàn tuyệt đối hoàn toàn yên tâm cho người sử dụng.

- Vỏ bình bằng nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh

- Ưu điểm sản phẩm:
+ Ruột bình tráng men Sapphire, siêu bền.
+ Thanh gia nhiệt siêu bền giúp làm nóng nước nhanh.
+ Bộ ổn nhiệt có độ chính xác cao gồm 2 chế độ an toàn được nhập khẩu từ Pháp giúp tiết kiệm 15% điện