[2 loại] Sữa Hoàng Gia Úc Lactoferrin Formula Milk Powder


880.000 ₫ 869.000

Sản phẩm [2 loại] Sữa Hoàng Gia Úc Lactoferrin Formula Milk Powder đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi mua online, Vừa được giảm giá từ 880.000 xuống còn ₫ 869.000, giao hàng online trên toàn quốc với chi phí tiết kiệm nhất,0 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng.Trên đây là số liệu về sản phẩm chúng tôi thống kê và gửi đến bạn, hi vọng với những gợi ý ở trên giúp bạn mua sắm tốt hơn tại Agreenet

Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder - Công thức "Vàng" giúp tăng cường đề kháng cho trẻ sinh non
Phân loại:
- Lacto Xanh (Hộp 400g)
- Lacto Hồng (Hộp 50 gói x 2g) [Gói lẻ tiện dụng]

Mô tả sản phẩm:
Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho trẻ sơ sinh. Nhưng còn với các bé sinh non thì sao? Liệu sữa mẹ có đáp ứng đủ những nhu cầu của các con hay không?

Theo như nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàm lượng protein và khoáng chất của sữa mẹ không đủ để đáp ứng nhu cầu đang phát triển của trẻ non tháng. Đặc biệt là kháng thể Lactoferrin ở sữa của người mẹ sinh non lại càng không đáp ứng đủ để bé có thể chống lại các tác nhân gây bệnh bên ngoài.

Vì thế, việc bổ sung kháng thể Lactoferrin và và các dưỡng chất cho trẻ sinh non là rất quan trọng. Và Sữa Hoàng Gia Lactoferrin Formula Milk Powder chính là lựa chọn hàng đầu dành cho trẻ sinh non.

Đây là dòng sữa có chứa hàm lượng Lactoferrin cao cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu, giúp tăng cường đề kháng nhanh và bù đắp những thiếu hụt cho trẻ sinh non.Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội mà không sản phẩm nào có được như:

✅ Có chứa hàm lượng Lactoferrin cao 8.5 mg/muỗng giúp vận chuyển sắt tự do trong máu đến các tế bào để nuôi cơ thể, giúp kích thích hệ thống miễn dịch. Đồng thời, có khả năng kháng khuẩn, kháng vi sinh vật và virus của nó. Vi khuẩn có hại cần có sắt để phát triển, Lactoferrin ảnh hưởng lên sự vững chắc của màng tế bào vi khuẩn, làm phá hủy cấu trúc tế bào.

✅ Bổ sung Axit sialic hay còn gọi là N-acetyneuraminic axit, là thành phần cấu tạo nên Ganglioside – phân tử tập trung nhiều ở đầu dây thần kinh, có chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh, giúp cải thiện trí nhớ, hình thành não bộ ở trẻ (đặc biệt là trẻ sơ sinh), tăng cường hệ miễn dịch.

✅ Bổ sung thêm kháng thể immunuglobulin (IgG) – một kháng thể rất quan trọng có trong sữa mẹ. Đây là kháng thể DUY NHẤT có thể bảo vệ bé từ thai nhi trong tử cung, bằng cách đi qua nhau thai của người mẹ. Công dụng đặc biệt của IgG là khả năng liên kết được với các mầm bệnh, như virus, vi khuẩn, nấm và trung hoà các yếu tố này, từ đó bảo vệ cơ thể khỏi các nhân tố gây nhiễm trùng hoặc độc tố.

🎯 ĐẶC BIỆT, tổ hợp công thức của Royal Lactoferrin gồm: Lactoferrin + Sữa non (IgG) + Axit Sialic sẽ giúp trẻ tạo nên nền tảng miễn dịch, đề kháng vững chắc, chống lại các nhân tố gây bệnh. Từ đó làm tiền đề cho sự hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng của trẻ, giúp con yêu tăng cân, tăng chiều cao, phát triển tối ưu về cả thể chất, trí tuệ và tinh