Sáng ngày 8/8/2012, Bộ đã công bố ĐIỂM SÀN.

Chiều cùng ngày, Đại học Huế đã công bố ĐIỂM CHUẨN và Thông báo xét tuyển NGUYỆN VỌNG 2.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, 3

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi làm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, 3.

1. Điều kiện để được xét tuyển nguyện vọng 2 là gì?

2. Nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, 3 khi nào và ở đâu?

3. Hồ sơ nguyện vọng 2, 3 gồm những gì, nộp như thế nào?

4. Cách điền hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, 3 như thế nào?

5. Có được phép rút lại hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, 3 không?

6. Được phép rút hồ sơ mấy lần? Có được phép tẩy xóa không?

7. Nguyên tắc xét tuyển nguyện vọng 2, 3 là như thế nào?

8. Nếu lỡ nộp hồ sơ nguyện vọng 2, 3 trước thời gian quy định thì phải làm sao?

1. Điều kiện để được xét tuyển nguyện vọng 2 là gì?

 • Không trúng tuyển nguyện vọng 1. Tức nếu bạn đã trúng tuyển nguyện vọng 1 thì không được xét tuyển nguyện vọng 2 và 3 nữa.
 • Có điểm cao hơn điểm sàn.

Ngoài ra bạn cần lưu ý thêm các điều kiện sau:

 • Mức điểm sàn nhận hồ sơ: không bắt buộc nhưng nếu điểm của bạn thấp hơn điểm sàn nhận hồ sơ thì không có hội rồi (tốt nhất là nên cao hơn mức điểm sàn nhận hồ sơ từ 2 đến 3 điểm).
 • Khối thi.
 • Khu vực tuyển sinh: Một số ngành, trường chỉ tuyển sinh trong 1 vài khu vực.

2. Nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, 3 khi nào và ở đâu?

Theo quy định thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển NV2 bắt đầu từ ngày 25/8 đến 17 giờ ngày 15-9 (kết quả sẽ được công bố trước 20-9) và nguyện vọng 3 là ngày 20/09 đến 17 giờ ngày 10/10 (kết quả sẽ được công bố trước 15-10). Các hồ sơ nộp trước thời gian trên là không hợp lệ.

Hồ sơ nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện chuyển phát nhanh đến địa chỉ của trường đó.

Với các trường ở Đại học Huế địa chỉ nhận hồ sơ là: Ban khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Huế.

(Chú ý giữ lại biên nhận có đóng dấu giờ gửi đi để có thể khiếu nại, xin xét tuyển bổ sung khi hồ sơ bị thất lạc).

3. Hồ sơ nguyện vọng 2, 3 gồm những gì, nộp như thế nào?

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị:

 1. Giấy chứng nhận kết quả thi số 1(NV2) hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi số 2 (NV3) bản chính (không chấp nhận bản photocopy, kể cả có công chứng).
 2. Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh (nên kèm theo số điện thoại để nhà trường dễ liên hệ, nhất là trong trường hợp có sai sót trong khi ghi hồ sơ thì nhà trường có thể thông báo điều chỉnh kịp thời).
 3. Lệ phí xét tuyển: 15.000 đ.

Tiếp theo bỏ Giấy chứng nhận kết quả + Phong bì vào 1 phòng bì khác ghi địa chỉ trường bạn ĐKXT rồi mang đến bưu điện để gửi. Lệ phí xét tuyển NV2, 3 bạn sẽ nộp trực tiếp cho nhân viên bưu điện và cần phải lấy giấy biên lai xác nhận (Trường hợp nộp trực tiếp tại trường thì đơn giản).

Lưu ý: Không để tiền lệ phí xét tuyển vào trong hồ sơ xét tuyển.

4. Cách điền hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, 3 như thế nào?

Các thông tin phải điền là như mọi năm, chỉ khác là năm nay (2011) do cho phép thí sinh rút hồ sơ đăng ký xét tuyển nên giấy chứng nhận kết quả thi có phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 lần 1 và lần 2.

Như vậy, bạn sẽ điền như mọi năm ở phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 lần 1, để trống phần 2 (dùng khi bạn rút hồ sơ và đăng ký vào ngành, trường khác).

Trong khoảng thời gian nhận hồ sơ NV2, NV3, Agreenet sẽ cố gắng cập nhật số lượng hồ sơ Đăng ký xét tuyển theo từng ngành nhanh nhất khi có thông báo thống kê của Đại học Huế.

5. Có được phép rút lại hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2, 3 không?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, thí sinh được phép rút lại hồ sơ đăng ký xét tuyển đã nộp trong thời hạn 15 ngày tính từ ngày bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của mỗi đợt, để nộp sang trường khác. Như vậy, hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 chỉ được rút trước 17h ngày 10/9/2011 và NV3 chỉ được rút trước 17h ngày 05/09/2011.

TS trực tiếp hoặc có thể ủy quyền cho người khác đến trường để rút hồ sơ ĐKXT đã nộp. Trong trường hợp ủy quyền, TS phải viết giấy ủy quyền và người được ủy quyền đến rút hồ sơ ĐKXT phải mang theo giấy ủy quyền kèm chứng minh nhân dân của mình.

6. Được phép rút hồ sơ mấy lần? Khi rút hồ sơ, có được phép tẩy xóa thông tin cũ để điền lại thông tin mới không?

Bộ GD-ĐT không quy định số lần TS được rút hồ sơ ĐKXT đã nộp. Nghĩa là TS được rút hồ sơ nhiều lần.

TS rút hồ sơ ĐKXT NV2 (hoặc NV3) đã nộp lần 1 thì không tẩy xóa thông tin đã khai trong giấy chứng nhận kết quả thi, mà điền thông tin ĐKXT vào phần 2 của giấy chứng nhận kết quả thi (Tức là trường sẽ chấp nhận thông tin ở lần cuối cùng có điền).

Trường hợp đặc biệt, nếu rút tiếp hồ sơ ĐKXT đã nộp, TS cần gửi đơn kèm theo giấy chứng nhận kết quả thi. Trong đơn ghi đầy đủ thông tin như các mục của giấy chứng nhận kết quả thi và gửi tới trường ĐKXT.

7. Nguyên tắc xét tuyển nguyện vọng 2, 3 là như thế nào?

Nguyên tắc xét tuyển là lấy theo kết quả thi tuyển sinh của thí sinh từ điểm cao nhất đến khi đạt chỉ tiêu cần tuyển. Không ưu tiên những hồ sơ nộp trước hay nộp trực tiếp.

8. Nếu lỡ nộp hồ sơ nguyện vọng 2, 3 trước thời gian quy định thì phải làm sao?

Để giải quyết vấn đề này bạn cần liên hệ với bưu cục mình nộp hồ sơ xét tuyển để biết hồ sơ của mình đã được nhà trường nhận hay chưa. Nếu nhà trường đã nhận thì coi như đó là sự linh động và tạo điều kiện cho thí sinh. Còn nếu chưa nhận được thì bạn cần kiểm tra lại xem thất lạc ở khâu nào và liên hệ trực tiếp với nhà trường để giải quyết.

Chỉnh sửa lần cuối bởi qn [01/09/2011 10:14]

Bình luận (58)

Viết Bình luận
 • Thông báo đóng mục Bình luận của bài viết này

  Để tiên cho các thành viên tiện trong việc theo dõi câu hỏi và trả lời, chúng tôi tạm đóng mục bình luận của bài viết này và xin mời bạn qua trang Hỏi đáp để đặt câu hỏi và trả lời.

 • Trả lời bạn Hoàng Thủy về "Nộp nhầm NV2"

  Theo quy định, năm nay thí sinh được phép RÚT HỒ SƠ NV2 trước 17h ngày 10/9. Do đó bạn có quyền rút hồ sơ khỏi trường bạn nộp nhầm NV2.

  Bạn phải liên hệ trực tiếp trường để rút hồ sơ. Nếu không đến được trường đó (vì ở xa) thì bạn phải nhờ người quen đến lấy (có giấy ủy quyền và chứng minh thư của bạn).

  Khi đến rút hồ sơ thì xin lấy lại lệ phí. Có thể sẽ là 85000đ (nếu được).

 • Trả lời bạn Trần Lâm về "Lỡ cắt phiếu & Quên ghi địa chỉ"

  Bạn cắt phiếu 1 để nộp NV2 là đúng rồi mà. Phiếu 2 giữ lại để tới đây nếu cần sẽ sử dụng để nộp NV3.

  Còn việc quên ghi địa chỉ của bạn thì bạn phải liên hệ gấp với Ban tuyển sinh của trường để bổ sung.

 • Hoàng Thuỷ
  nộp nhầm nguyện vọng 2 vào trường không xét tuyển
  Giúp em với! Em thi Học Viện Ngoại Giao đạt 20.5đ (ko nhân hệ số và đã cộng điểm khu vực) nhưng trượt nv1. em xem trên mạng ở 1 trang web nào đó thấy Dại Học Hà Nội có xét nv2 và em đã nộp hồ sơ theo chuyển phát nhanh. Nhưng hôm nay bạn em bảo trg DH Hà Nội chỉ xét nv2 cho những thí sinh dự thi vào trg đó nhưng ko đỗ nguyện vọng 1 chứ ko lấy thí sinh thi các trg khác. Vậy em muốn hỏi em nộp nhầm hồ sơ vào trg ko xét tuyển thì có sao ko và em có đc rút hồ sơ nộp vào trg khác ko ? em đang rất lo vì hồ sơ em chuyển phát nhanh đã 2 ngày mà xem trên web của trg vẫn chưa có tên em trong danh sách những thí sinh đã nộp hồ sơ. Còn một lo lắng nữa là em xem thông tin DH Ha Noi tuyển nv2 tren mot web thì thấy lệ phí nộp nv2 là 100.000.em đã nộp cho bưu điện 100.000d. nhưng hôm nay xem trên web của trg đó lại chỉ là 15000d,Vậy có bị sao không??? Làm ơn giải đáp giúp em với ! Em xin chân thành cảm ơn!!!
 • hồng Danh
  xét NV2
  hiện tại em chưa nhận được phiếu báo điển mà điểm của em là khối B 11d cộng thêm 1d khu vực 2nt vậy là được 12d NV1 em ko đậu em muốn xét NV2 trường cao đẳng kinh tế công nghệ hồ chí minh công bố điểm xét NV2 la 11 vậy em có khả năng đậu là bao nhiêu phần trăm da? jup em với em rất lo
 • Trần Lâm
  Lỡ cắt phiếu số 1 và phiếu số 2 ra
  Chết rồi, em không những quên điền địa chỉ của mình vào phiếu mà còn cắt phiếu số 1 và phiếu số 2 ra rồi gửi bưu điện luôn rồi, như vậy là em có còn được xét tuyển nữa không ạ? xin hãy chỉ giúp cho em, hu hu...
 • linh
  hoi ve lua chon truong hoc
  em thi đại học được 17,5 điểm rớt nguyện vọng một( đã tính điểm cộng), em định xét tuyển nguyện vong 2 vào hệ b trường Đại học y Thái Nguyên chuyên ngành đa khoa, cho em hỏi hệ b có được coi là hệ chính qui không và sau khi ra trường cơ hội có việc làm tương đương những người thi đậu trực tiếp không?
 • Trả lời bạn Hà Tâm

  Điểm thi của bạn thấp hơn điểm sàn Cao đẳng hay Đại học?

  Nếu thấp hơn điểm sàn Đại học mà không nhỏ hơn điềm sàn Cao đẳng thì trong giấy báo phải có phần đăng ký NV2, NV3. Nếu không có thì bạn phải liên hệ với Bạn tuyển sinh của Đh Hà Tĩnh để được cấp lại.

  Nếu thấp hơn điểm sàn Cao đẳng thì bạn chỉ có giấy chứng nhận điểm, không có phần đăng ký NV2, NV3. Giấy chứng nhận điểm này có thể được sử dụng để đăng ký những ngành Trung cấp.

 • hà tâm
  jj

  mọi người ơi giai quyết thắc mắc giúp em với thật sự em rất lo không biết làm thế nào hỏi ai cũng không biết cả

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhat [27/08/2011 18:31]
 • hà tâm
  mình thi dh hà tĩnh mà điểm thi mình thấp hơn điểm sàn. nhưng em muốn nv2 vào học cd sư phạm tiếng anh vì là môn ngoại ngữ em nhân đôi nên e đủ điều kiện xet tuyển mà giấy báo điểm không có phần ghj nv 2
 • @Hà Tâm

  Bạn thi trường nào, SBD?

 • hà tâm
  giấy báo điểm không có phần ghi nguyện vong 2
  mọi người ơi cho em hỏi tại sao giấy báo điểm của em không có phần ghi nguyện vong 2 và 3 vậy. em muồn làm nguyện vọng học thì phải làm sao?
 • nv2
  xet tuyen
  cho em hỏi ; em lỡ bỏ lệ phí xét tuyển vào trong hồ sơ xét tuyển rồi thì bây giờ phải làm thế nào bây giờ , mong giải quyết nhanh giùm em được không ạ . em nộp nv2 hệ cao đẳng trường dh tài chính marketinhg
 • nop nv3 trc ngay xet tuyen?
  nv3
  cho e hoi nop nv3 tai truong truoc ngay dang ki xet tuyen co dc ko a?
 • Trần Lâm
  Điền thiếu trong phiếu nv2

  Cho em hỏi là em gửi hồ sơ qua đường bưu điện, ngoài bao thư và phong bì em có ghi đầy đủ thông tin nhưng trong phiếu xin xét nv2 em quên ghi đại chỉ liên hệ của em rồi, như vậy em phải làm sao? xin hãy chỉ giúp em, em xin cảm ơn!

  Trả lời của Tvq Nhật:

  Trường hợp này thì tùy vào cách làm của người nhận đơn ở Ban tuyển sinh.
  Tuy nhiên, họ có thể linh động nhìn ra ngoài phong bì.
  Bạn có thể yên tâm. Lần sau, nếu có, bạn cẩn thận hơn tí nhé :-)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhat [27/08/2011 18:30]
 • Trả lời bạn Nguyễn Thị Thanh Thảo, Nguyễn Trọng Minh về "Ghi nhầm..."

  Bạn chỉ cần xóa phần ghi nhầm thôi. Do đây không phải là "bài thi "nên sử dụng bút xóa không sợ bị coi là "đánh dấu bài" đâu :)

   

 • Trần Nam Anh
  cao dang bac ha
  Thày cô oi cho em hoi cao dang cong nghe Bac Ha hoc co duoc ko?Bang o day duoc cap do dau a?
 • đoàn thanh quyoocs
  hỏi đáp
  cho em hỏi, em lỡ ghi vaò lần 1 và 2 của phiếu xét tuyển chung trường, chung nghành thì có sao không ạ . Và nếu em ghi sai ma chưa nộp phiếu dkxt thì có được chỉnh sửa để viết lại không
 • nguyen ngoc chuong
  bao gio moi co?
  minh gui ho so nv2 qua buu dien thi bao lau ho gui toi truong nhi? co ai bit le phi xet tuyen nv2 dai hoc cong nghiep la bao nhiu ko? xin cam on
 • Nguyễn Trọng Minh
  Thắc mắc nv2
  Cho em hỏi em lỡ ghi trên phiếu xét tuyển nv2 cả lần 1 và lần 2 cùng giống nhau nhưng sau đó em đã xóa toàn bộ phần ghi ở lần 2 bằng bút xóa như vậy khi xét có bị loại không
 • Hoàng Minh Thư
  Nv2 Y Hà Nội
  Thưa các cô, các chú cho con hỏi là đại học Y Hà Nội có thông báo NV2 nhưng mà không ghi rõ lệ phí xét là bao nhiêu ah? và em hỏi là tờ phiếu báo điểm số 1 và 2 dính vào nhau thì mình cắt ra làm 2 tờ để nộp hay giữ nguyên ạ?
 • Nguyễn Thị Thanh Thảo
  Phiếu xét tuyển NV 2
  Em lỡ ghi vào phiếu xét tuyển cả lần 1 và 2 nhưng cùng trường và ngành thi co sao ko ?
 • Tt Hương
  Trả lời bạn Nguyen Ngoc Chuong và mai mai
  Chúng tôi không có thông tin về số hồ sơ nv2 đã nộp của 2 trường ĐH sư phạm Hà Nội và CĐ Y Phú Thọ để tư vấn cho 2 bạn. Mong 2 bạn thông cảm!
 • mai mai
  giúp e với
  dạ cho e hoi chút ak, e làm nv2 vào cao đẳng y phú thọ, làm ntn e có thể biết số hs nv2 đã nộp vào là bao nh ak?
 • nguyen ngoc chuong
  thong tin ve ho so nv2
  cảm ơn mọi người đã trả lời cho những thắc mắc của mình. cho mình hỏi thêm có ai biết thông tin về các hồ sơ nv2 được đại học sư phạm hà nội công bố ở đâu? mình tìm rùi mà sao không thấy nhỉ? nghe nói năm nay các trương hằn ngày cập nhât thông tin về lương hồ sơ nhận đươc mà????
 • Trả lời bạn Goku về "Nộp bản công chứng"

  Theo quy định là phải nộp BẢN CHÍNH (giấy chứng nhận kết quả thi)! Bộ GD&ĐT quy định như  để tránh trường hợp mình công chứng nhiều bản rồi nộp cùng lúc nhiều trường --> nhiều ngành sẽ ko đủ chỉ tiêu (vì hồ sơ ảo nhiều) :-)

  Trường hợp bất khả kháng thì cứ thử nộp bản công chứng, còn hơn không (nhưng khả năng chấp nhận rất thấp).

 • goku
  giải đáp thắc mắc
  vậy là có một số trường đồng ý xét nguyện vọng 2 bằng Giấy chứng nhận kết quả thi số 1 photo có công chứng phải không ạ?? và muốn công chứng thì em có thể đến đâu để công chứng vậy???
 • Trả lời bạn Thanh Tam về "Cách nộp hồ sơ NV2,3 trực tiếp tại trường"

  Như vậy đúng rồi đó bạn, nhưng bạn quên 1 thứ: 15000đ :-)

 • Trả lời bạn Nguyen Ngoc Chuong về "Thiếu thông trong hồ sơ NV2"

  Nếu thiếu tên trường nhưng có địa chỉ đầy đủ thì chắc là không sao đâu vì mấy chú gửi thư quá quen với những địa chỉ này rồi.

  Tuy nhiên, để chắc chắn thì các bạn phải theo dõi thống kê hồ sơ ĐKXT NV2 của trường, vì theo quy định của Bộ GD&ĐT, năm nay, các trường phải thống kê đầy đủ hồ sơ ĐKXT NV2 (vả cả NV3), trong đó có ghi thông tin các thí sinh nộp hồ sơ.

  Bạn cứ yên tâm nhé :-)

 • Trả lời bạn Nguyen Ngoc Chuong về "Lệ phí NV2"

  Lệ phí xét tuyển NV2 là 15000đ. Nếu nộp thiếu lệ phí thì bạn phải bổ sung. Nếu bạn hoặc người thân có thể đến trực tiếp hội đồng tuyển sinh để bổ sung thì tốt, nếu không thì nên viết một tờ đơn (kèm lệ phí) ghi rõ thông tin ĐKXT NV2 của bạn.

  Điểm của bạn cao hơn 2đ so với điểm sàn nhận hồ sơ thì bạn rất khó... rớt NV2 :-) Tuy nhiên, bạn nên theo dõi số hồ sơ nộp vào ngành của bạn.

 • thanh tam
  cach nop ho so nv2,3
  cho em hỏi cách nộp hồ sơ nguyện vọng 2,3 trực tiếp vào trường đó làm sao? giấy chứng nhận ghi điền đủ vào phần "phần dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 lần 1 và lần 2" (lần 2 bỏ trống phải không ạ), rồi bỏ vào phong bì thư ghi địa chỉ...sau đó đem gửi trực tiếp vào trường đó đúng không?
 • nguyen ngoc chuong
  ghi thieu thong tin co sao khong?
  em nop nv2 cả khối b vào đại họ công nghiệp hà nội. em nộp qua bưu điện,khi nộp trên tờ phiếu gửi bưu phẩm có mục: họ tên& địa chỉ người nhận , do sơ ý nên em quên không ghi tên trường mà chỉ ghi kí hiệu trương và địa chỉ của trường thì hồ sơ của em có bị ảnh hương gi không?
 • Tt Hương
  Trả lời bạn Nguyễn Thành Nam
  Chúng tôi không có đủ thông tin về trường ĐH Lao động xã hội để tư vấn về trường này cho bạn. Tuy nhiên, theo như bạn nói thì 16đ chỉ là điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển nv2, vậy nên bạn có cơ hội đỗ hay không thì còn tùy thuộc vào số lượng và "chất lượng" (thí sinh có điểm cao) hồ sơ nv2 của trường này nữa. Họ sẽ lấy từ điểm cao nhất trở xuống cho đến khi đạt chỉ tiêu cần tuyển. Chúc bạn may mắn :)
 • nguyen ngoc chuong
  nop thieu le phi xet tuyen co sao khong?
  hom nay em nop nv2 vao dai hoc su pham ha noi 1. em muon hoi le phi xet tuyen nv2 vao truong la bao nhieu? neu em nop thieu le phi co sao khong? cho em hoi luon diem cua em cao hon diem nhan ho so 2đ thi co hi vong do khong?
 • Trả lời bạn Trần Xuân Quốc Huy về "Điểm trúng tuyển NV2"

  Điểm trúng tuyển NV2 tùy thuộc vào chỉ tiêusố hồ sơ nộp vào mỗi ngành.

  Trước khi nộp NV2, bạn phải cân nhắc giữa điểm của mình và số chỉ tiêu. Sau khi nộp rồi thì cách tốt nhất là theo dõi thường xuyên số lượng hồ sơ nộp (so với chỉ tiêu) để có "thay đổi" hợp lý.

  Theo chúng tôi thấy (kết quả năm 2010 của Đại học Huế), rất nhiều ngành có điểm trúng tuyển NV2 bằng điểm trúng truyển NV1. Bạn có thể vào trang Thông tin ngành & Điểm chuẩn năm 2010 để tham khảo thông tin về điểm trúng tuyển NV2 năm 2010.

 • Trần Xuân Quốc Huy
  Điểm trúng tuyển nguyện vọng 2!
  Cám ơn đã cho em biết thông tin! Em muốn hỏi thêm một chút về thông tin xét tuyển nguyện vọng 2. Thông thường em thấy các trường phía nam điểm trúng tuyển nguyện vọng 2 thường hơn nguyện vọng 1 khoảng 1 điểm. Nhưng em kiếm thông tin trúng tuyển nguyện vọng 2 trên mạng của đại học Huế trong các năm gần đây đều không thấy... Có thể cho em biết thêm về điều này hay sự chênh lệch này vào khoảng bao nhiêu điểm!
 • Trả lời bạn Trần Xuân Quốc Huy về "Số lượng hồ sơ nộp"

  Đại học Huế sẽ thống kê số lượng hồ sơ thường xuyên và thông báo cho thí sinh viên biết để có thể đăng ký NV2 phù hợp với số điểm của mình.

  Agreenet sẽ cố gắng cập nhật thông tin này nhanh nhất sau khi có kết quả từ Đại học Huế tại trang Thông tin hồ sơ nguyện vọng 2.

  Do bây giờ mới là buổi sáng của ngày đầu tiên nhận hồ sơ nên chưa có là phải rồi, bạn chịu khó đợi nhé :-)

   

   

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nvtai [04/09/2011 03:05]
 • Nguyễn Thành Nam
  Nguyện Vọng 2
  Em thi đại học khối D1 được 16đ đã + điểm ưu tiên . Em định nộp nv2 vào trường đại học lao động xã hội lấy điểm nv2 cũng là 16d vậy liệu em có đỗ ko? Ai biết tư vấn giùm em với ạ . Tks
 • Trần Xuân Quốc Huy
  Số lượng hồ sơ nộp
  Hiện nay, có thông tin là số lượng hồ sơ và điểm xét tuyển nguyện vong 2 sẽ được cập nhật để thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng 2 phù hợp với số điểm của mình... Nhưng em tìm trên trang web của Đại học Huế không có mục này... kính mong quý thầy cô, quý bạn giải đáp thắc mắc của mình!
 • ho thi cuc
  nv2
  e thi khoi A duoc 10diem9 (chua tinh diem uu tien) e muon nop nv2 vao truong cao dang nganh su pham vat ly diem chuan la 9.5diem.vay co hoi trung tuyen cua e co cao khong?
 • @Hai Nam

  Bạn xem ở phần Hồ sơ nguyện vọng 2, 3 gồm những gì, nộp như thế nào?

 • hai nam
  hồ sơ nv2
  cho em hỏi làm hồ sơ nguyện vọng 2 gồm những gì? có phải mua túi đựng hồ sơ như đăng kí nv1 không? hay chỉ cần có phong bì ghi rõ địa chỉ trường mình muốn xét tuyển?
 • @hoang ngoc anh

  Hồ sơ nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện chuyển phát nhanh đến địa chỉ của trường đó.

  Với các trường ở Đại học Huế địa chỉ nhận hồ sơ là: Ban khảo thí - Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 02 Lê Lợi, Huế.

 • hoang ngoc anh
  hỏi về nv2
  cho em hỏi là nv2 nộp ở đâu?.
 • @shishima

  Bạn nói không rõ ràng lắm. Nhưng theo mình đoán là bạn thi cả 2 khối và khối A được 14.5đ. Theo mình thấy bạn cứ làm thủ tục nhập học ở trường ĐHNL với các giấy tờ hồ sơ là bản sao công chứng (một số trường vẫn cho phép điểu này, bạn thử liên hệ lại với trường ĐHNL xem sao) và nộp hồ sơ NV2 như mong muốn.

  Còn trường hợp họ không chấp nhận bản sao công chứng thì bạn nên liên hệ với trường để xem đến này 18/09 còn có thể làm thủ tục nhập học hay không?

  Còn về khả năng đậu thì tất nhiên là có khả năng nhưng đến bao nhiêu % thì khó nói lắm:). Chúc bạn may mắn.

 • hoang ngoc anh
  hoi ve nv2
  xin loi em ko the ghi bang tieng viet dc. cho em hoi la nop don xin xet tuyen nv2 o dau ah.
 • shishima
  NV2
  Em thi đậu khối B nhưng muốn nạp nv 2 trường kinh tế.Nhưng trước ngày 15/9 mới có kết quả nv2 nhưng ngày 3/9 này trường nông lâm bắt đầu đăng kí nhập học rùi.Trong giấy báo triệu tập có nói sau 15 ngày kể từ ngày đăng kí nhập học trên giấy triệu tập mà ko đi đăng kí coi như ko xét tuyển.Như vậy có nghĩa là trước ngày 18/9 em vẫn có thể nhập học tại trường nông lâm phải ko? Em đc 14.5đ.Vậy em nạp nv2 trường kt ngành kt chính trị có khả năng đậu ko? Em đậu khối B nhưng nạp nv2 khối A mà.Như vậy có được không ạ
 • shishima
  NV2
  Em đậu khối B nhưng nạp nv2 khối A mà.Như vậy có được không ạ
 • nhung
  em xjn hoi?
  em duoc 9 diem khoi a (chua cong diem khu vuc). va o khu vuc 2 lieu em co du dieu kien xet tuyen vao truong cao dang khong?
 • @shishima

  Vì bạn đã trúng tuyển NV1 nên không được xét tuyển NV2 đâu bạn ah.

 • @vo danh

  Bạn thử liên hệ với trường Cao đẳng GTVT xem họ có chấp nhận các giấy tờ photo công chứng hay không? Một số trường theo mình biết là được. Còn việc rút hồ sơ thì hơi khó, thường ở một số trường thì trừ khi là bị buộc thôi học mới được rút hồ sơ.

 • vo danh
  Cho em hỏi chút
  " cho em hỏi là em có đứa em thi vào trường cao đẳng giao thông vận tải đủ điểm vào cao đẳng. Nhưng em em có thi thêm đại học nữa vào trường đại học điện lực nhưng chỉ được 14,5 điểm, kể cả điểm cộng, tức là còn thiếu nửa điểm nữa. Giờ cao đẳng giao thông vận tải đã có một số khoa lên đại học, em em muốn đăng kí vào trường học, nhưng thời gian xét tuyển nguyện vọng 2 là đến tận 15/9 trong khi đó thì đến 03/09 là bên cao đẳng đã thông báo nhập học. Như vậy khi vào học cao đẳng phải nộp hồ sơ và các giấy tờ liên quan, nếu em em đăng kí vào bên đại học, nhưng phải chờ ít nhất là quá 15/09 mới biết kết quả, nếu đỗ thì có thể rút hồ sơ ra để chuyển từ bên cao đẳng sang bên đại học không ạ? viết như thế này thì hơi khó hiểu một chút, nhưng mong các anh chi thầy cô giải đáp giúp em. Em xin cám ơn
 • tu
  van tu
  em thi vao truong cao dang su pham hue,nganh giao duc tieu hoc duoc 16,5 diem( rot nv1),em da nguyen vong sang nganh quan ly van hoa,nhung truoc thoi gian quy dinh( truoc ngay25/8),vay ho so cua em co duoc nhan ko?
 • shishima
  NV2
  Em thi đậu khối B nhưng muốn nạp nv 2 trường kinh tế.Nhưng trước ngày 15/9 mới có kết quả nv2 nhưng ngày 3/9 này trường nông lâm bắt đầu đăng kí nhập học rùi.Trong giấy báo triệu tập có nói sau 15 ngày kể từ ngày đăng kí nhập học trên giấy triệu tập mà ko đi đăng kí coi như ko xét tuyển.Như vậy có nghĩa là trước ngày 18/9 em vẫn có thể nhập học tại trường nông lâm phải ko? Em đc 14.5đ.Vậy em nạp nv2 trường kt ngành kt chính trị có khả năng đậu ko?
 • nguyen thi hong giang
  hoi dap ve nguyen vong 2
  em thi truong dai hoc khoa hoc tu nhien thanh pho ho chi minh, nhung trong phieu DKXT tuyen cua truong chi co 1 muc xet tuyen nguyen vong 2 ma khong co lan 1 , lan 2 nhu cac truong khac, em muon hoi khi em muon rut ho so nop vao truong khac thi phai lam nhu the nao, vi chi co 1 muc duy nhat ma em khong muon doi toi nv3, lieu em co the xoa thong tin da ghi de lam lai nguyen vong 2 khong?
 • Trả lời bạn Tuan Manh

  Chúng tôi không có đủ thông tin về trường Quốc tế Hồng Bàng để tư vấn về trường này cho bạn. Mong bạn thông cảm.

  Tuy nhiên, "cơ hội việc làm" thì phụ thuộc chính vào việc học của bạn. Điều quan trọng khi cân nhắc chọn trường, chọn ngành là bạn phải hợp với sở thích, sở trường, khả năng của mình và điều kiện kinh tế của gia đình. Chỉ cần thực sự nghiêm túc và cố gắng khi học thì bạn không phải lo lắng về "đầu ra".

 • Vo Tuan Cuong
  lo nghi vao lan 1 va 2
  cho em hỏi, em lỡ ghi vaò lần 1 và 2 của phiếu xét tuyển chung trường, chung nghành thì có sao không ạ
 • tuan manh
  tuyen nv 2

  Xin thầy cô anh chị đi trước cho e hỏi là e đc 14 điểm đại học khối A. E định zô học trường Quốc tế Hồng Bàng thì cơ hội việc làm của e sau này có thuận lợi ko? Đầu vào trường Hồng Bàng dễ vào nhưng đầu ra có dễ ko ạ?

  Bạn chú ý gõ tiếng Việt.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhat [23/08/2011 10:06]

Viết Bình luận

Đã đóng bình luận