Dịch vụ

Giải pháp phần mềm

Đối với doanh nghiệp, tin học hóa mang ý nghĩa sống còn để giúp cải thiện công tác quản lý và năng suất làm việc để nâng cao tính cạnh tranh.

Agreenet sẽ cố gắng giúp các doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp phần mềm phù hợp, ít tốn chi phí, dễ bảo trì và có khả mở rộng, phát triển.

Xây dựng website

Trong thời đại internet hiện nay, website đóng vai trò hết sức quan trọng đối với các tổ chức – doanh nghiệp. Nó là một phương tiện quảng bá đơn giản, nhanh chóng, ít tốn chi phí nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Agreenet xây dựng giải pháp điện tử giúp các tổ chức, doanh nghiệp cũng như các nhân không những có được không gian quảng bá hiệu quả trên internet mà còn nâng cao hiệu quả công việc của mình.

Đào tạo *

Hiện nay, hầu như đâu đâu cũng có máy tính. Tuy nhiên, phần lớn không tận dụng được sức mạnh của các phần mềm cũng như phần cứng của máy tính để phục vụ cho công việc của mình.

Do vậy, Agreenet sẵn sàng tư vấn giải pháp cũng như mở các lớp chuyên đề cho các tổ chức, các nhóm nhằm nắm được cách sử dụng các phần mềm hiệu quả, giúp cải thiện năng suất làm việc. Cụ thể, chúng tôi nhận mở các lớp sau:

  • Windows, Word, Excel, Powerpoint (có các khóa chỉ dành riêng cho người lớn tuổi hay giáo viên)
  • Xử lý ảnh với Photoshop
  • Làm việc với dữ liệu bản đồ bằng Mapinfo, ArcGIS
  • Xử lý, phân tích số liệu thống kê với SPSS

Ngoài ra, những ai yêu thích xây dựng các phần mềm cũng như các ứng dụng web có thể tham gia các lớp học về:

  • Lập trình C/C++
  • Lập trình .NET/C# (ADO.NET, Winforms, Webforms)
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Trương Văn Quốc Nhật
Di động: 093 554 0011 - Email: tvqnhat@gmail.com