The Lab Café

584/6 Nguyễn Chí Thanh ,P.7, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 22433407

Thuộc loại hình: Ẩm thựcQuán cà phê

Website: http://www.facebook.com/pages/The-Lab-Cafe/132414336809566

Email: N/A

Vị trí trên bản đồ: 10.7582738326353,106.66005051136

Không gian: Rộng & Thoáng mát,Phòng máy lạnh

Wifi: Có

Thích hợp với: Bạn bè,Tình nhân

Chỗ đậu xe máy/xe đạp: Có & Không thu phí

Giá: Chấp nhận được

Đánh giá: 4 điểm/2 lượt đánh giá.

725 lượt xem.

0 lượt bình luận.

12 hình ảnh.

Giới thiệu

Đừng uống bất cứ thứ gì trong một phòng thí nghiệm...trừ khi bạn đang ở The Lab Café

Nằm trong con hẻm nhỏ yên tĩnh, The LAB Café dường như là một điểm lặng giữa "phố" phòng lab náo nhiệt trên đường Nguyễn Chí Thanh.

Điều gây ấn tượng cho những người yêu café Sài Gòn là không gian rất đặc biệt nơi này. Quán không lớn lắm, nhỏ xinh nhưng đặc biệt gây ấn tượng như chính tên gọi của nó: The LAB Café. Đó là một không gian rất "hóa học" nhưng trở nên mềm mại, ấm áp, tràn ngập màu sắc với những chấm phá và bày trí độc đáo hòa cùng âm thanh acoustic trong trẻo.

Đối với những khách hàng quen thuộc, The LAB Café không chỉ là một phòng thí nghiệm hóa học; đó là phòng thí nghiệm cho những ý tưởng mới mẻ - những ý tưởng không phải chỉ để suy tư, nghiền ngẫm mà cần phải được nhào nặng, thử nghiệm và biến thành hiện thực. Đây cũng chính là ý tưởng mà The LAB Café muốn gửi gấm qua thông điệp bỏ ngõ "Formula for life???".

Thức uống ở đây có nhiều món "lạ" mà không nơi nào có như Sinh Tố The LAB, The LAB cocktail... được phục vụ trong một cách thức "lạ" cũng không kém. Ngoài thức uống quán cũng có phục vụ thức ăn nhẹ.

Giữa Sài Gòn ồn ã, một không gian như The LAB Café thực sự là một nơi tuyệt vời để thư giãn, dành tặng cho bản thân và bè bạn những giây phút bình yên trong tâm hồn...

Giá tham khảo: Coffee 19,000 VNĐ

Tags

Hình ảnh

The Lab CaféThe Lab CaféThe Lab CaféThe Lab CaféThe Lab CaféThe Lab CaféThe Lab CaféThe Lab CaféThe Lab CaféThe Lab CaféThe Lab CaféThe Lab Café

Bình luận

Chưa có bình luận nào.