AgriBank - CN Thừa Thiên Huế

10 Hoàng Hoa Thám, Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 05433828182

Thuộc loại hình: Ngân hàngNgân hàng NN & PTNT- AgriBank

Website: http://www.agribankhue.com

Email: info [at] agribankhue.com

Vị trí trên bản đồ: 16.4648705,107.5907974

Đánh giá: 1 điểm/1 lượt đánh giá.

5591 lượt xem.

1 lượt bình luận.

1 hình ảnh.

Giới thiệu

Với Thừa Thiên Huế chúng tôi, du khách đến Huế hôm nay không chỉ cảm nhận được nét thơ mộng hiền hòa của sông Hương, núi Ngự, của cầu Tràng Tiền...mà còn cảm nhận được sự phát triển của cơ sở hạ tầng và một bộ mặt kinh tế ngày càng trở nên năng động hơn trong lòng bạn bè và nhà đầu tư. Với sự xuất hiện ngày một nhiều của các hệ thống ngân hàng, Huế đang dần trở thành một trong những trung tâm tài chính sôi động của cả nước, xứng đáng sẽ là thành phố trực thuộc Trung ương trong vài năm tới.

Trong những năm qua NHNo&PTNT Thừa Thiên Huế luôn phấn đấu để khẳng định vai trò chủ đạo, chủ lực trên thị trường tài chính nông thôn vừa đầu tư, hiện đại hóa công nghệ ngân hàng, phát triển các sản phẩm dịch vụ tiên tiến, đóng góp tích cực cho nỗ lực kiềm chế lạm phát, ổn định nền kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

 

(Image)

 

NHNo&PTNT Thừa Thiên Huế là chi nhánh loại 1 trực thuộc NHNo &PTNT Việt Nam, thực hiện nhiệm vụ chính trị theo định hướng kinh doanh của nghành trên cơ sở hướng phát triển kinh tế xã hội tại địa phương trong đó chú trọng đầu tư vào các chương trình dự án trong việc triển khai chủ trương lớn của Đảng và nhà nước về nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ du lịch ... đặc biệt đầu tư vốn để phát triển kinh tế khu vực nông nghiệp nông thôn của tỉnh.
Với mạng lưới tổ chức bao gồm Hội sở chính tại 10 Hoàng Hoa Thám - thành phố Huế và 8 chi nhánh đóng tại trung tâm huyện và 3 chi nhánh trên địa bàn thành phố, với 26 điểm giao dịch trên toàn tỉnh, tạo sự thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp, tổ chức và nhân dân sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của chi nhánh không ngừng được tăng cường về số lượng và chất lượng. Đến nay có 396 cán bộ công nhân viên trong đó Cán bộ có trình độ đại học trên đại học 301 chiếm 76%. Đảng viên là 214 đồng chí chiếm 54,04%.

Với bề dày hơn 20 năm phát triển. Ngân hàng No&PTNT TT Huế có những bước phát triển ổn định vững chắc trên mọi lĩnh vực hoạt động. Đến ngày 31/08/2009: Nguồn vốn huy động nội ngoại tệ đạt trên 2.040 tỷ đồng, trong đó tiền gửi dân cư nội ngoại tệ chiếm 57,20%. Tổng dư nợ đạt trên 2.340 tỷ đồng . Trong đó: Đầu tư hộ sản xuất và cá thể chiếm trên 64,3% tổng dư nợ, cho vay khối DNNQD chiếm 43,7%(với các khách hàng lớn truyền thống: Cty HH Luk Ximăng VN, Cty Bia Huế,Cty CP Thuỷ điện Bình điền,Cty CP Vật tư Nông nghiệp, Cty CP Giống và vật nuôi cây trồng, Cty CP điện tử Huế Tronic . . ), đầu tư trung dài hạn chiếm 51% tổng dư nợ; tỉ lệ nợ xấu chiếm 2,58% tổng dư nợ.

Chi nhánh chú trọng tăng cường đầu tư cơ sở vật chất ngày càng khang trang hiện đại, đội ngũ cán bộ liên tục được học tập và bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ mới. Từ tháng 5 năm 2008, triển khai vận hành chương trình IPCAS, thực hiện tốt về Dịch vụ sản phẩm mới : Thanh toán nội địa, TTQT, Đại lý bảo hiểm ABIC, Đại lý nhận lệnh chứng khoán,Dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking, thấu chi thẻ ghi nợ nội địa, đặc biệt đã trang bị được 24 máy ATM và 15 máy POS lắp đặt phủ khắp các huyện và thành phố với các điểm giao dịch thuận lợi đảm bảo vận hành thông suốt cho trên 34.000 thẻ ATM đã phát hành.

Công tác quảng cáo tiếp thị được chi nhánh quan tâm nhằm kịp thời quảng bá sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ lãi suất . . . để khách hàng tiếp cận. Hoạt động quan hệ công chúng (PR) cũng được chi nhánh hết sức chú trọng nhằm xây dựng hình ảnh tốt đẹp, uy tín của thương hiệu Agribank TT Huế trong khách hàng và các ngành hữu quan. Chi nhánh tài trợ nhiều hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội diễn ra trong tỉnh, như: Lễ hội Diều trong Festival 2008, hội chợ thương mại Huế 2009 v.v...

Với mục tiêu vừa đảm bảo lợi nhuận kinh doanh năm sau cao hơn năm trước , vừa đảm bảo an sinh xã hội, NHNo&PTNT Thừa Thiên Huế đồng thời quan tâm đến công tác từ thiện, xã hội: Chăm sóc phụng dưỡng suốt đời các Mẹ VN anh hùng, đóng góp Quỹ tình nghĩa NHNo Việt Nam, quỹ liên lạc hưu trí ngành ngân hàng trên địa bàn, trích ủng hộ quỹ nạn nhân chất độc màu da cam tỉnh TT Huế, hỗ trợ hôi liên hiệp TNVN - TP Huế thông qua nhịp cầu nhân ái cho trẻ em nghèo đường phố, xây dựng trường mầm non cho trẻ em nghèo phường Xuân Phú TP Huế, trao quà cho học sinh nghèo, thực hiện chiến dịch tình nguyện hè đến các vùng sâu vùng xa ở địa bàn tỉnh cùng với việc tham gia chương trình hiến máu nhân đạo định kỳ.

"Vai trò càng cao thì đòi hỏi trách nhiệm và áp lực càng lớn, Agribank với vị thế ngân hàng hàng đầu Việt Nam không chỉ kinh doanh để có lợi nhuận mà còn phải có trách nhiệm cùng cộng đồng và toàn xã hội trong nỗ lực ngăn ngừa suy giảm kinh tế, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội và tăng trưởng bền vững" đó là lời phát biểu của Tổng giám đốc Agribank Việt nam trong lời mở đầu cho buổi phỏng vấn về những chiến lược kinh doanh hiện tại của Agribank. Tại địa phương Agribank Thừa Thiên Huế xác định hướng đi của mình trong thời gian tới đây và trong tương lai đó là xây dựng cơ sở vật chất làm nền tảng cho một Ngân hàng hiện đại với đội ngũ cán bộ viên chức chuyên nghiệp, tiếp tục giữ vững và phát triển quan hệ tốt đẹp khách hàng, ứng dụng CNTT hiện đại trong mọi hoạt động kinh doanh ... đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ năm 2009 và các năm tiếp theo.

Theo agribankhue

Hình ảnh

AgriBank - CN Thừa Thiên Huế

Bình luận

  • Ngo Le Kim Lai
    00
    Thái độ phục vụ không tốt, không niềm nở với khách hàng, không tận tình hướng dẫn cho khách hàng