Ngân hàng ngoại thương - VietcomBank

78 Hùng Vương, Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0543811900

Thuộc loại hình: Ngân hàngNgân hàng ngoại thương - VietcomBank

Website: http://www.vietcombankhue.com.vn

Email: N/A

Vị trí trên bản đồ: 16.46026,107.598384

Đánh giá: Chưa có đánh giá nào.

272 lượt xem.

0 lượt bình luận.

1 hình ảnh.

Giới thiệu

Giới Thiệu

Với mục tiêu trở thành một tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam và trở thành ngân hàng tầm cỡ quốc tế ở khu vực trong thập kỷ tới, hoạt động đa năng, kết hợp với điều kiện kinh tế thị trường, thực hiện tốt phương châm “Luôn mang đến cho khách hàng sự thành đạt” trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam nói chung và hệ thống Ngân hàng Việt Nam nói riêng đang trong quá trình hội nhập, Ngân hàng Ngoại thương đã xây dựng cho mình một chiến lược phát triển từ nay đến 2010 với những nội dung chính như sau:

  1. Nâng cao năng lực, nâng cao sức cạnh tranh bằng việc phấn đấu nâng chỉ số CAR đạt 10-12% và các chỉ số tài chính quan trọng khác theo chuẩn quốc tế, phấn đấu đạt mức xếp hạng “AA” theo chuẩn mực của các tổ chức xếp hạng quốc tế.
  2. Hoàn thành quá trình tái cơ cấu ngân hàng để có một mô hình tổ chức hiện đại, khoa học, phù hợp với mục tiêu và bảo đảm hiệu quả kinh doanh, kiểm soát được rủi ro, có khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đa dạng, tổng hợp, đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế thị trường và nhu cầu của khách hàng thuộc mọi thành phần.

Hình ảnh

Ngân hàng ngoại thương - VietcomBank

Bình luận

Chưa có bình luận nào.