MegaStar Pico Mall

Tầng 5 Tháp MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 6252 3333

Thuộc loại hình: Giải tríRạp chiếu phim

Website: http://megastar.vn

Email: N/A

Vị trí trên bản đồ: 21.0057561673235,105.822788238524

Đánh giá: 4.3 điểm/3 lượt đánh giá.

5653 lượt xem.

0 lượt bình luận.

8 hình ảnh.

Giới thiệu

Hệ thống rạp Megastar:

Hà nội:

Tp Hồ Chí Minh:

Tỉnh thành khác:

MegaStar Cineplex, hệ thống rạp chiếu phim lớn và hiện đại nhất Việt Nam đã khai trương rạp chiếu thứ 9 trên toàn quốc MegaStar Pico Mall tại 229 Tây Sơn, Q.Đống Đa, của Hà Nội vào ngày 06/01/2012. Với diện tích 2.300m2 tại tầng 5 của trung tâm thương mại Pico Mall, thiết kế hoàn toàn mới của MegaStar Pico Mall sẽ là điểm đến của nghệ thuật giải trí với 7 phòng chiếu phim và 1.150 chỗ ngồi.

Phòng chiếu phim:

7 phòng chiếu hiện đại, chiếu sang trọng với màn hình đạt chuẩn quốc tế được cung cấp bởi Dolby Digital, có thể trình chiếu những bộ phim thuộc các định dạng khác nhau như 3D Kỹ thuật số, lai 2D Kỹ thuật số và 2D tiêu chuẩn 35mm. Các phòng chiếu sẽ có 3 loại ghế bao gồm ghế thường, của ghế VIP và ghế Deluxe. Tất cả các phòng chiếu đều được trang bị hệ thống cách âm được chăm chút tỉ mỉ sẽ giúp cho âm thanh trở nên mượt mà và sống động hơn.

Sảnh chờ:

Sảnh chờ là nơi các khán giả cảm nhận được sự chào đón đến với những trải nghiệm điện ảnh đặc biệt tại MegaStar. Thảm trải sàn mang đến cảm nhận sang trọng. Ghế ngồi chờ thoải mái sẽ là nơi khán giả cùng trò chuyện với người thân và bạn bè trước khi suất chiếu bắt đầu. Hệ thống đèn LED được gắn trên trần chuyển màu liên tục nhịp nhàng như những giai điệu của cuộc sống, chiếu Nền đá hoa cương trang nhã trải dài khắp sảnh chờ, của đây chính là nơi các khán giả yêu thích điện ảnh có thề giao lưu và trò chuyện cùng nhau trước khi xem phim. Các khán giả có thể dễ dàng đến rạp chiếu phim bằng hệ thống thang cuốn từ tầng 4 hoặc từ khu vực ăn uống tại tầng 5.

Quầy vé:

Khán giả sẽ được phục vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại phòng vé được thiết kế hoàn toàn mới, MegaStar Các màn hình tivi LED tại quầy vé hiển thị những thông tin về suất chiếu và những phim mới nhất để khán giả tiện lợi hơn trong việc lựa chọn những suất chiếu mình mong muốn.

Quầy ăn uống:

Một quầy bắp nước sạch sẽ và hiện đại với những lựa chọn đa dạng bao gồm bắp rang ngọt và bắp rang mặn, nước ngọt và các loại đồ ăn nhẹ khác sẽ giúp khán giả xem phim với cảm giác thích thú hơn, màn hình kĩ thuật số hiển thị các lựa chọn đồ ăn, phim thức uống cho khán giả là một nét mới nữa tại MegaStar Pico Mall.

Tags

Hình ảnh

MegaStar Pico MallMegaStar Pico MallMegaStar Pico MallMegaStar Pico MallMegaStar Pico MallMegaStar Pico MallMegaStar Pico MallMegaStar Pico Mall

Bình luận

Chưa có bình luận nào.