Kizciti - Thành phố Trẻ em

Khu công viên Khánh Hội Hoàng Diệu, P.5, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0987656006

Thuộc loại hình: Giải tríKhu vui chơi

Website: http://kizciti.vn

Email: N/A

Vị trí trên bản đồ: 10.75842175,106.69827771

Giờ hoạt động: 8h30 - 21h30

Thích hợp với: Gia đình,Trẻ em,

Khoảng giá: 180.000 - 220.000 VND

Đánh giá: 4.2 điểm/4 lượt đánh giá.

37853 lượt xem.

0 lượt bình luận.

6 hình ảnh.

Giới thiệu

Với ý tưởng kết hợp giữa mô hình giải trí và giáo dục, KizCiti – Sân chơi hướng nghiệp được hình thành như một khu vui chơi mang tính giải trí hướng nghiệp cho trẻ em từ 3-15 tuổi. KizCiti mang đến cho trẻ em những hoạt động giàu tính tương tác mà trẻ có thể trải nghiệm qua thế giới người lớn trong một phiên bản thành phố thu nhỏ.

KizCiti có quảng trường trung tâm, sân bay, ngân hàng, bệnh viện, sở cứu hỏa, trường dạy lái xe, trung tâm thời trang, trường đua F1 và nhiều mô hình giáo trí hướng nghiệp khác thông qua các trò chơi. Tại KizCiti, các bé có thể thực hiện chuyến bay từ KizCiti đến bất kỳ thành phố xinh đẹp khác như một phi công thực sự, hoặc nhập vai một bác sĩ đa khoa, một lính cứu hỏa, người mẫu thời trang...

Các hoạt động tại KizCiti giúp trẻ biết nhận ra khả năng của bản thân và người khác thông qua việc phân công nhiệm vụ khi tham gia trò chơi, phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo, đồng thời nhận biết thế nào là luật pháp và chịu trách nhiệm trước các vi phạm (các em phải theo luật chơi được đặt ra và ai vi phạm đều phải nhận một hình thức phạt nào đó).

KizCiti là một mô hình vui chơi giải trí hoàn toàn mới lạ với trẻ em Việt Nam, mang tính lành mạnh và hiện đại, có ích cho việc học tập, phát triển trí tuệ, sức khỏe. Không chỉ dành riêng cho trẻ em mà KizCiti còn tạo một sân chơi chung cho cả gia đình.

Một ngày tại KizCiti sẽ giúp các bé giải trí và trưởng thành hơn, biết quý trọng những thành quả lao động do chính mình làm ra.

Đây là khu vui chơi có quy mô lớn tại Việt Nam sử dụng vòng định vị để giữ liên lạc giữa phụ huynh và trẻ em. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi để con em vui chơi thỏa thích tại KizCiti. Với tổng diện tích gần 20.000m2 nằm ngay bên trong Khu công viên Khánh Hội, quận 4.

Giá vé:

  • Trẻ em từ 3-15 tuổi: 180k (thứ 2 - thứ 5), 220k (Thứ 6 - CN)
  • Người lớn đi kèm: 20k
  • Trẻ em dưới 3 tuổi: Miễn phí vé vào cổng

Tags

Hình ảnh

Kizciti - Thành phố Trẻ emKizciti - Thành phố Trẻ emKizciti - Thành phố Trẻ emKizciti - Thành phố Trẻ emKizciti - Thành phố Trẻ emKizciti - Thành phố Trẻ em

Bình luận

Chưa có bình luận nào.