Khu du lịch sinh thái Từ Liêm

Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: (84-4)3765.6193

Thuộc loại hình: Giải tríKhu vui chơi

Website: http://www.dulichnongnghiep.com

Email: N/A

Vị trí trên bản đồ: 21.05983276,105.75354289

Đánh giá: 4.2 điểm/4 lượt đánh giá.

8114 lượt xem.

0 lượt bình luận.

6 hình ảnh.

Giới thiệu

Khu du lịch sinh thái Từ Liêm có không gian rộng lớn, đặc biệt thích hợp với nhu cầu nghỉ ngơi cuối tuần của người dân thành phố. Với dãy nhà sàn có sức chứa 300 thực khách nằm dọc theo hồ câu sẽ gây ấn tượng cho mọi du khách đến thưởng thức.

Dịp cuối năm đến thăm vườn, du khách ngắm không chán mắt những cây bưởi trĩu trịt trái lớn nhỏ. Những quả bưởi căng tròn, vàng rực đang âm thầm tích tụ nắng ấm và khí trời trong veo để làm nên hương vị ngọt ngào của giống bưởi Diễn nổi tiếng.

Đặc sản Bưởi Diễn

Không chỉ có bưởi, khu vườn còn là nơi ươm giống nhiều chủng loại cây ăn quả, cây cảnh, cây bóng mát tạo nên phong cảnh của một khu vườn nhiệt đới đầy sắc màu. Bóng cây rợp mát con đường dành cho khách du lịch. Bóng cây che kín những ngôi nhà sàn, những lều câu cá, những nhà nghỉ. Cây và quả, lá và hoa, hồ và vườn... du khách được đắm mình hoàn toàn vào thiên nhiên, được nghỉ ngơi trong một khung cảnh thanh bình, nhẹ nhàng đắm say.

Đường bách bộ thư giãn

Những ngôi nhà mái nhỏ lợp lá, cửa rả, giường tủ đều bằng tre, tường để nguyên gạch miết mạch mà không trát, nằm lọt thỏm giữa vườn quả um tùm, với một vuông sân gạch nhỏ sau nhà làm nơi thư giãn. Không có tiếng còi, không có tiếng xe. Chỉ có tiếng xào xạc của gió trườn trên lá và tiếng dế kêu ri rích đâu đây.

Nếu không có điều kiện đi xa sau hôn lễ, thì các đôi uyên ương mới cưới cũng có thể chọn nơi này cho tuần trăng mật của mình, vừa thật lãng mạn, lại vừa gần thành phố. Thậm chí nếu không được nghỉ phép, họ vẫn có thể ngày ngày đi làm, chiều lại về đây hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

Với du khách ưa vận động, đã có sẵn những dịch vụ thể thao, giải trí như bóng bàn, cầu lông, bi-a hay vui vầy hát cho nhau nghe.

Hồ câu

Nhưng đáng kể nhất là chiếc hồ câu tĩnh mịch rộng đến 1 ha, với những lều câu như những nhà thủy tọa nhỏ ngự trên mặt nước và con đường dạo đầy sắc hoa bóng lá. Chỉ với hai mươi nghìn đồng, khách có thể ôm cần câu bao lâu tùy thích. Cá câu lên được nếu muốn bạn có thể giao cho nhà hàng ngay gần đó chế biến các món ăn theo yêu cầu.

Hai khu nhà sàn biệt lập ven hồ có thể phục vụ các đám cưới, tiệc sinh nhật với hàng trăm thực khách. Trong rất nhiều món đặc sản ở đây, có món rất ngon là thịt bê quay. Nhà hàng có một bộ dụng cụ chuyên dùng để quay nguyên cả con bê trên lửa than. Con bê chín vàng rộm, thơm lừng, khách chỉ miếng nào cắt miếng đấy, ăn một lần nhớ mãi.

Tags

Hình ảnh

Khu du lịch sinh thái Từ LiêmKhu du lịch sinh thái Từ LiêmKhu du lịch sinh thái Từ LiêmKhu du lịch sinh thái Từ LiêmKhu du lịch sinh thái Từ LiêmKhu du lịch sinh thái Từ Liêm

Bình luận

Chưa có bình luận nào.