Giấy Tường VIệt Trì - Phú Thọ

Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0985982112

Thuộc loại hình: Khác

Website: http://giaydantuongviettri.blogspot.com/

Email: nguyenngocduong54alh [at] gmail.com

Vị trí trên bản đồ: 21.298571,105.4442668

Đánh giá: Chưa có đánh giá nào.

299 lượt xem.

0 lượt bình luận.

0 hình ảnh.

Giới thiệu

Giấy dán tường Việt Trì - Phú Thọ

Giấy dán tường Việt Trì

Giấy dán tường một sản phẩm trước giờ vẫn còn xa lạ với nhiều người dân Phú thọ nói chung và Việt trì nói riêng. Nhưng nay mọi thứ sẽ thay đổi, Ngày hôm nay, chúng tôi những chuyên viên công ty giấy dán tường lớn nhất Hà Nội xin chân trọng thông báo cho quý khách hàng quê hương đất tổ rằng " Giấy dán tường đã về tới Việt Trì"
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giấy dán tường tại Hà Nội, Chúng tôi đã học hỏi và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích .Được sự đồng ý của ban lãnh đạo công ty, cũng như sự đồng lòng của công nhân viên quê hương Việt Trì - Phú Thọ đang sống và làm việc tại công ty. Chúng tôi những kỹ thuật viên của công ty giấy dán tường số 1 tại khu vực Hà Nội đã quyết định tìm về và mở chi nhánh giấy dán tường Việt Trì quê ta.

giấy dán tường phú thọ, giay dan tuong phu tho, giay dan tuong viet tri

Giấy dán tường Phú Thọ

Tự hào là công ty đâu tiên và duy nhất hoạt động trong lĩnh vực giấy dán tường Việt trì, Với hơn 10 hoạt động trong lĩnh vực giấy dán tường ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng quê hương Việt trì - Phú Thọ yêu dấu.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giấy dán tường Việt Trì hãy gọi ngay cho chúng tôi:

098.598.2112

Tags

Hình ảnh

Chưa có hình ảnh nào.

Bình luận

Chưa có bình luận nào.