Cửa hàng xe đạp Hồng Tuyến

199 bùi hữu Nghĩa P.1 Q.Bình Thạnh HCM, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0907900401

Thuộc loại hình: Khác

Website: https://maps.google.com/maps?q=C%E1%BB%ADa+H%C3%A0ng+Xe+%C4%90%E1%BA%A1p+H%E1%BB%93ng+Tuy%E1%BA%BFn,

Email: giaovienhai [at] yahoo.com.vn

Vị trí trên bản đồ: 10.8105831,106.7091422

Đánh giá: Chưa có đánh giá nào.

235 lượt xem.

2 lượt bình luận.

1 hình ảnh.

Giới thiệu

Cửa hàng xe đạp Hồng Tuyến xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng,với sứ mệnh đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về mẫu mã sản phẩm,chất lượng dịch vụ giao nhận và chăm sóc khách hàng.
Shop Online Dịch vụ hàng đầu-với sứ mệnh đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng,chỉ với 1 cuộc điện thoại hay một cái click chuột đặt hàng,chúng tôi sẽ có dịch vụ giao xe với thời gian và địa điểm quý khách đã chọn. Mua xe đạp trực tuyến lúc này thật dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.
Hơn nữa cách thanh toán trên Shop Online của chúng tôi là an toàn nhất với phương thức trả tiền mặt khi nhận hàng.
xedaptructuyen-
Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của ace giúp cải thiện,thúc đẩy và duy trì dịch vụ tốt nhất.
shop online.
Một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của bạn-Luôn hướng tới sứ hài lòng của khách hàng khi đến với chúng tôi

-Hãy đến xedaptructuyen với nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng,chất lượng bảo đảm,giá cả hợp lý
Với phương châm luôn luôn vì khách hàng và hướng tới dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào,ở bất kỳ đâu với chất lượng cao nhất.
Với sự ủng hộ và nhu cầu đa dạng sản phẩm,xedaptructuyen mở rộng các dòng sản phẩm từ những nhãn hiệu và nhà phân phối uy tín,nhằm đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi nhu cầu sử dụng.Shop online tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín trong những năm qua tại t/p HCM. Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để đáp ứng, giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.chúng tôi.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Tags

Hình ảnh

Cửa hàng xe đạp Hồng Tuyến

Bình luận

 • nguyen hai
  00
  Mình đạ từng mua xe đạp ở Cửa hàng HT,mình thấy chị bán giá phải chăng và không nói thách,háng hóa phong phú,mẫu mã đẹp.
  xedap199-Một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của bạn
 • Nguyễn Thị Hoan
  00
  vote cho cửa hàng xe đạp 199