Cửa Hàng Bán Giấy Dán Tường Giá Rẻ - Quang Hồng - Hà Nội

Sô 18, ngõ 99, Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội

Điện thoại: 0462969456

Thuộc loại hình: Khác

Website: http://giaydantuongqh.com

Email: quanghongjsc [at] gmail.com

Vị trí trên bản đồ: 21.03936027,105.77324932

Đánh giá: Chưa có đánh giá nào.

1302 lượt xem.

0 lượt bình luận.

0 hình ảnh.

Giới thiệu

Quang Hồng - Công Ty Giấy Dán Tường Lớn Nhất Việt Nam

Công ty Giấy Dán Tường Quang Hồng được xây dựng và hình thành trong giai đoạn đầu của xu hướng sử dụng Giấy Dán Tường cho thiết kế nội thất cũng như trang trí nhà. Có thể nói, Công ty Giấy Dán Tường Quang Hồng là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nội thất nhà sử dụng Giấy Dán Tường.

Công ty Giấy Dán Tường Quang Hồng là công ty đầu tiên phân phối Giấy Dán Tường tại Việt Nam

Công ty Giấy Dán Tường Quang Hồng với tư cách là công ty đầu tiên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Giấy Dán Tường tại Việt Nam, đã trưởng thành và đến nay đã là công ty lớn nhất Việt Nam phân phối các sản phẩm Giấy Dán Tường.

Cty Giấy Dán Tường Quang Hồng phân phối tất cả các sản phẩm Giấy Dán Tường từ các quốc gia phát triển mạnh mẽ Giấy Dán Tường trong nội thất nhà như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Italia, Đài Loan...

Bên cạnh đó Công ty Giấy Dán Tường Quang Hồng còn là nhà phân phối các sản phẩm Tranh Dán Tường, Giấy Dán Kính và các sản phẩm Sàn Gỗ, Ván Sàn Nhựa PVC.

Cty Giấy Dán Tường Quang Hồng đã khẳng định là một công ty phân phối giấy dán tường lớn nhất Việt Nam

Hiện nay, Công ty giấy dán tường Quang Hồng có hệ thống đại lý phân phối ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước, là đối tác của nhiều công ty xây dựng, công ty thiết kế và thi công nội thất, các công ty/cửa hàng bán lẻ giấy dán tường, tranh dán tường, giấy dán kính.

Qua nhiều năm hoạt động, Cty Giấy Dán Tường Quang Hồng đã khẳng định được vị thế và uy tín trong tâm trí khách hàng. Với mọi đối tác, khách hàng, Công ty Giấy Dán Tường Quang Hồng luôn là Công Ty Lớn Nhất Việt Nam phân phối các sản phẩm giấy dán tường, tranh dán tường và giấy dán kính

Tags

Hình ảnh

Chưa có hình ảnh nào.

Bình luận

Chưa có bình luận nào.