Công ty CP DV Truyền thông và Phần mềm Mặt Trời - SunSoft

28 Lý Thường Kiệt (Toà nhà HCC, Tầng 10), Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: (054) 3949 689

Thuộc loại hình: Cơ quan, tổ chứcCông ty

Website: http://www.gosu.vn

Email: info [at] gosu.vn

Vị trí trên bản đồ: 16.45857352,107.5917721

Đánh giá: 3 điểm/3 lượt đánh giá.

1320 lượt xem.

0 lượt bình luận.

2 hình ảnh.

Giới thiệu

Vị trí: Tầng 9 Tòa nhà HCC, 28 Lý Thường Kiệt, Thành Phố Huế.

Trang tin tổng hợp (www.gosu.vn)

Gồm các chuyên mục Tin công nghệ, Thiết bị số, Giải trí số, Nhịp sống số.

Nguồn tin chủ yếu được tổng hợp từ các tờ báo khác.

Webgame Festival Huế 2012 (festival.gosu.vn)

Là trò chơi được xây dựng gồm 9 vòng thi với mức độ khó tăng dần. Người chơi sẽ lần lượt khám phá các Map như Kim Long, Gia Hội, Vĩ Dạ…và sau đó là hoàng thành Huế thông qua việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, điền từ, sắp xếp thứ tự...

Trò chơi được xây dựng hướng đến tất cả mọi đối tượng nên Festival Huế 2012 có cách chơi khá đơn giản. Người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan tới văn hóa lịch sử, con người, món ăn địa danh Huế, các câu hỏi liên quan tới Festval Huế 2012 và các vị vua nhà Nguyễn.

Webgame Tranh Hùng (tranhhung.gosu.vn)

Người chơi có cơ hội tái hiện lại những thời khắc lịch sử sống động với những trận chiến lẫy lừng.

Chơi trực tiếp với những người chơi khác với nhiều hoạt động từ xây dựng thành trì, giao thương, tấn công chiếm tài nguyên của người khác và phát động các cuộc chiến tranh.

Xây dựng vương quốc riêng với nhà cửa, quân đội, thương mại hoặc có thể đem quân tấn công kẻ thù, lấy tài nguyên của các đối thủ hoặc buôn bán giao thương với những người chơi khác.

Webgame Vạn Vương Chi Vương (vvcv.gosu.vn)

Người chơi sẽ là người cai trị một vương quốc trong hàng ngàn vương quốc khác. Sau chiến tranh, chẳng còn lại gì đáng giá ngoài một ngôi nhà chính và những người nông dân. Người chơi phải cùng họ làm ruộng, khai thác gỗ trên rừng, đá trên núi và kim loại trong các quặng xa xôi. Phải xây dựng lại đất nước từ bàn tay trắng.

Người chơi sẽ không đơn độc trong công cuộc xây dựng một quốc gia hùng mạnh. Có rất nhiều quốc gia như vậy được hình thành. Điều này tạo điều kiện cho bạn mở rộng cơ hội giao thương buôn bán, trao đổi hàng hóa với các nước láng giềng để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, có không ít kẻ tham lam muốn đến cướp phá, người chơi phải tận dụng tiềm lực kinh tế của mình, để xây dựng quân đội vững mạnh bảo về giang sơn và thần dân, phải liên kết với các quốc gia láng giêng trong một liên minh để chống lại kẻ thù chung.

Hình ảnh

Công ty CP DV Truyền thông và Phần mềm Mặt Trời - SunSoftCông ty CP DV Truyền thông và Phần mềm Mặt Trời - SunSoft

Bình luận

Chưa có bình luận nào.