Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04. 38252161

Thuộc loại hình: Y tếBệnh viện

Website: http://www.benhvienphusantrunguong.org.vn

Email: benhvienpstw [at] yahoo.com.vn

Vị trí trên bản đồ: 21.0266026919366,105.847571849822

Đánh giá: 4 điểm/7 lượt đánh giá.

82783 lượt xem.

1 lượt bình luận.

2 hình ảnh.

Giới thiệu

Các khoa, phòng ban:

 • Khoa Hồi sức cấp cứu
 • Khoa Khám bệnh
 • Khoa Phẫu thuật gây mê
 • Khoa Phụ ngoại
 • Khoa Phụ nội tiết
 • Khoa Phụ ung thư
 • Khoa Sản bệnh lý
 • Khoa Sản nhiễm trùng
 • Khoa Sản thường
 • Khoa Đẻ
 • Khoa Điều trị theo yêu cầu

Thành lập vào những năm đầu hoà bình lập lại ở Miền Bắc, Bệnh viện Phụ sản Trung ương (Viện C) là cơ sở chuyên khoa đầu ngành về phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh. Bệnh viện có qui mô 600 giường bệnh; 08 phòng chức năng; 12 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 05 trung tâm; 01 Đơn vị Chăm sóc SKSS tại nhà. Bệnh viện là tuyến chuyên môn cao nhất chuyên ngành Phụ Sản và Sơ sinh Việt Nam. Nhận khám, chữa bệnh cho người bệnh trong nước và nước ngoài, là trung tâm đào tạo đại học; sau đại học. Nghiên cứu và hợp tác quốc tế, chỉ đạo và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành Phụ Sản; Sơ sinh cho các tỉnh trong cả nước.

Dịch vụ chăm sóc thai nhi tại nhà:

Bệnh viện Phụ sản trung ương cung cấp Dịch vụ khám thai tại nhà, hàng ngày từ 7 giờ đến 19 giờ, các bác sĩ sẽ đến phục vụ tận nơi những bệnh nhân có nhu cầu khám thai, chăm sóc sau sinh hoặc sau phẫu thuật đã đăng ký trước qua điện thoại số (04) 39343536.

Với dịch vụ chăm sóc thai nhi tại nhà, những người sinh mổ hoặc mới phẫu thuật có thể xuất viện sớm hơn. Tuy nhiên, hiện nay chỉ có thể phục vụ trong phạm vi bán kính 15 km tính từ bệnh viện. Bác sĩ sẽ đi ôtô đến nhà người bệnh cùng với máy móc cần thiết. Các dịch vụ hiện có là khám thai, chăm sóc sau sinh cho mẹ và bé (làm thuốc cho sản phụ, tắm bé, thay băng rốn, tư vấn về tiêm chủng, nuôi con...), chăm sóc sau các ca mổ sản phụ khoa hoặc lấy bệnh phẩm xét nghiệm. Trong quá trình điều trị, nếu phát hiện sức khỏe bệnh nhân không ổn, bác sĩ sẽ chỉ định đến bệnh viện để khám kỹ hơn và điều trị.

Các dịch vụ khác:

 • Khám dịch vụ vô sinh, hiếm muộn
 • Dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu
 • Đẻ dịch vụ

Thủ tục làm hồ sơ sinh/đăng ký sinh:

1. Đi từ 7h30 lấy biên lai mua phiếu khám ở tầng 1

2. Trên phiếu khám sẽ ghi số phòng khám 11 hoặc 12 cũng ở tầng 1 luôn

3. Ngồi trước phòng khám chờ BS gọi đến số của mình. Sau khi khám BS sẽ viết phiếu chỉ định làm các xét nghiệm nước tiểu, máu, siêu âm, tiêm phòng (nếu chưa làm)

4. Lấy các phiếu chỉ định đó đi mua các biên lai làm xét nghiệm cũng ở chỗ lấy biên lai phiếu khám ở tầng 1 đó

5. Cầm các biên lai & phiếu chỉ định đến những nơi làm xét nghiệm, siêu âm, tiêm phòng

6. Lưu ý xét nghiệm máu thì phải nhịn ăn sáng. Tốt nhất là xếp phiếu làm xét nghiệm máu trước (tầng 3 cùng khu nhà phòng khám ấy hình như là nhà A) vì cái này chờ lâu nhất rồi xuống tầng 2 đưa cái lọ nước tiểu mình tè sẵn ở nhà vào lọ = khoảng lọ berbelin, rán tên tuổi mình ở ngoài lọ đưa cho BS cùng với biên lai & phiếu xét nghiệm nước tiểu, xong rồi đi lấy số siêu âm ở tầng 2), rồi quay lại tầng 1 phòng cuối cùng gần nhà VS để tiêm ưốn ván. Trở lại phòng xét nghiệm máu xem đã đến lượt mình chưa, chờ khoảng 1h thì đến lượt còn siêu âm, chú ý khi người ta phát cho số thì có thể hỏi mấy chị phát số là đến số bao nhiêu rồi để mình ước lượng thời gian quay lại siêu âm, mỗi số sẽ mất khoảng 5 phút thôi. Nếu muốn lấy kết quả các xét nghiệm nhanh thì kẹp 10K cho mỗi lần XN để lấy KQ nhanh, còn không có xiền thì chiều 2h lại phải đến để lấy KQ

7. Sau khi có tất cả các kết quả thì cầm các kết quả đó quay trở lại phòng khám đầu tiên ở tầng 1 để BS cho kết luận & chỉ định dùng thuốc...

Tags

Hình ảnh

Bệnh viện Phụ sản Trung ƯơngBệnh viện Phụ sản Trung Ương

Bình luận