Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

929 Đê La Thành Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 38343432

Thuộc loại hình: Y tếBệnh viện

Website: http://www.benhvienphusanhanoi.vn

Email: N/A

Vị trí trên bản đồ: 21.0267028363532,105.807381629944

Đánh giá: 4.3 điểm/6 lượt đánh giá.

66519 lượt xem.

2 lượt bình luận.

3 hình ảnh.

Giới thiệu

Bệnh viện Phụ sản Hà nội là bệnh viện loại 1, tuyến đầu về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho khu vực Hà nội, với 600 giường bệnh, 03 tiến sĩ, 28 thạc sĩ, 114 bác sĩ, và 314 nữ hộ sinh, điều dưỡng. Các khu vực khám chữa bệnh đã thay đổi, đầu tiên chỉ có 2 khối nhà 5 tầng và 2 tầng, nay đã có thêm 2 khối nhà 5 tầng được đưa vào phục vụ.

Các dịch vụ:

 • Đẻ và mổ theo yêu cầu
 • Khám chữa bệnh theo yêu cầu
 • Đặt giường theo yêu cầu
 • Hỗ trợ sinh sản

Sinh đẻ dịch vụ:

Sinh dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội bao gồm dịch vụ sinh thường, sinh mổ và phẫu thuật. Giá cả cho các dịch vụ này cũng khá "mềm", cụ thể, nếu sinh thường thì mức giá khoảng 3 triệu đồng, nếu đẻ mổ thì đắt hơn 1 chút, khoảng 4 triệu đồng.

Khác biệt giữa sinh dịch vụ và sinh thường

Đa phần các bà mẹ khi chuẩn bị sinh thích được sử dụng dịch vụ bởi sự sạch sẽ, thoải mái và không bị đông đúc, lúc nghỉ ngơi được hoàn toàn tĩnh tâm. Được chăm sóc khá chu đáo và các bác sỹ thường xuyên túc trực.

 • Khi sinh, được nằm riêng một phòng, không phải nằm chung với những người khác tránh xô bồ, ồn ào và đôi khi ảnh hưởng tới tâm lý của sản phụ.
 • Phòng ốc sạch sẽ, vì sử dụng dịch vụ nên các bác sỹ rất nhiệt tình và niềm nở.
 • Được tự mình lựa chọn bác sĩ nào sẽ đỡ đẻ hoặc mổ đẻ.
 • Trang thiết bị khá đầy đủ: Có nước nóng, quần áo, khăn, tã...
 • Có người thân ở bên khi "vượt cạn".

Tuy nhiên, nếu sinh thường các sản phụ được bảo hiểm chi trả gần như toàn bộ chi phí thì sinh dịch vụ, bảo hiểm y tế không hỗ trợ được nhiều nên phần lớn bạn phải tự trả các khoản tiền dịch vụ này.

Giá phòng nghỉ ngơi sau sinh:

 • 150.000đ/1 đêm (nếu dùng nhà vệ sinh chung)
 • 200.000đ/1 đêm (nếu nhà vệ sinh khép kín)
 • 250.000đ/1 đêm (có người nhà ở cùng).

Đăng ký sinh dịch vụ

Về cơ bản, bạn không cần phải đến đây khám trước và theo dõi từ đầu mà có thể chờ đến lúc thai được 37 tuần thì bắt đầu vào đăng ký dịch vụ và khám tổng thể. Trước đó, bạn có thể lựa chọn khám tại một số cơ sở hoặc phòng khám khác để theo dõi thai nhi phát triển.

Bắt đầu từ tuần thứ 37, bệnh viện mới tiếp nhận hồ sơ của sản phụ, do đó, các bạn không cần quá vội vàng. Để đăng ký hồ sơ, bạn cần thực hiện các xét nghiệm cơ bản như thử máu và nước tiểu...

Sau khi xét nghiệm, bạn hãy mang giấy tờ xét nghiệm và sổ khám bệnh sang đăng ký tại phòng 340, nhà D3. Thời gian đăng ký vào giờ hành chính, các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Lúc đăng ký, bạn có thể lựa chọn bác sĩ sẽ đỡ đẻ cho mình, bác sĩ được chọn sẽ có mặt khi bạn sinh ngay cả khi đó không phải là ca trực của họ.

Khi vào viện, sản phụ sẽ phải đóng trước 5 triệu tiền viện phí, đến khi ra viện sẽ được trừ tiền chi phí và trả lại khoản dư. Bệnh viện không nhận đăng ký dịch vụ qua điện thoại nên các chị em có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại bệnh viện

Hình ảnh

Bệnh viện Phụ sản Hà NộiBệnh viện Phụ sản Hà NộiBệnh viện Phụ sản Hà Nội

Bình luận

 • Van Tuan Van Tuan
  00
  Em lap gd duoc 1 nam roi van chua thay co em be muon di kham xem sao nhung laii kg biet di vao c hay san xin y kien cac me tu vsn giup e voi
 • Linh Thùy
  00
  Siêu am đầu dò ở đây có đảm bảo an toàn không? Hôm qua mình vừa siêu âm nhưng vì lần đầu lơ ngơ, bác sĩ lại thao tác quá nhanh nên không để ý.. rất lo lắng