ACET Ocean Park

1 Đào Duy Anh (Tòa nhà Ocean Park, Tầng 1), Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3976 5268

Thuộc loại hình: Giáo dụcTrung tâm Ngoại ngữ

Website: http://acet.edu.vn

Email: N/A

Vị trí trên bản đồ: 21.0075740321203,105.840544462203

Đánh giá: 2 điểm/3 lượt đánh giá.

996 lượt xem.

0 lượt bình luận.

7 hình ảnh.

Giới thiệu

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các khóa học tại ACET là bước chuẩn bị quan trọng và cần thiết cho các đối tượng học viên có kế hoạch học tập và sinh sống ở nước ngoài.

ACET hiện có bốn trung tâm đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cung cấp cho học viên môi trường học tập tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hai cơ sở của ACET tại Quận 3 có các phòng học tiện nghi theo chuẩn quốc tế. Sĩ số tối đa mỗi lớp 18 học viên tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp. Các phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính xách tay và máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa được cung cấp để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm.

Trung tâm tự học có máy tính đa phương tiện, truyền hình cáp, mạng nội bộ được thiết kế đặc biệt và nguồn tài liệu phong phú được lựa chọn kỹ lưỡng giúp học viên phát triển kỹ năng học tập độc lập và phát triển kỹ năng ngôn ngữ.

Học viên có thể sử dụng máy tính xách tay cá nhân, điện thoại di động để kết nối Internet không dây (WIFI) miễn phí tại Trung tâm Tự học và tất cả các khu vực nội vi của ACET. Trung tâm Tự học cũng có nhiều sách dành cho những học viên có nhu cầu mượn đọc tại nhà.

Tags

Hình ảnh

ACET Ocean ParkACET Ocean ParkACET Ocean ParkACET Ocean ParkACET Ocean ParkACET Ocean ParkACET Ocean Park

Bình luận

Chưa có bình luận nào.